22+ Địa chỉ làm Bảng Tên Thú Cưng Pettag uy tín lấy liền Toàn Quốc

Bảng tên Thú Cưng Pettag hay còn được gọi là Thẻ tên vật nuôi, thẻ tên pettag cún yêu, bảng tên cho Chó Mèo, Pettag cho Thỏ, Name tag bảng tên cho Chuột Hamster, … Đây là những sản phẩm không thể thiếu cho thú cưng nhà bạn, các sản phẩm bảng tên pettag này ngoài làm vòng cổ trang trí giúp Thú Cưng nhà bạn trở nên xinh xắn hơn thì nó còn có tác dụng chống lạc đường vật nuôi, trên mặt thẻ tên được khắc nội dung như tên của Thú Cưng, Địa chỉ nhà và số điện thoại chủ nuôi thú cưng, nếu thú yêu của bạn lạc đường chỉ cần căn cứ vào số điện thoại và địa chỉ này đã giúp cho hầu như 100% thú nuôi lạc đường tìm về với chủ nhân.

Làm Thẻ tên Thú cưng Pettag cho Chó, Mèo, Cún con, Thỏ, Chuột Hamster theo yêu cầu khắc laser

Địa chỉ công ty nào làm bảng tên Thú Cưng uy tín lấy liền?

Phan Long Laser với hệ thống 26 địa chỉ chi nhánh trên toàn quốc chúng tôi chuyên sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm bảng tên thú cưng, thẻ tên vật nuôi, vòng cổ thú cưng, làm theo yêu cầu những mẫu bảng tên thú cưng đặc biệt thiết kế theo yêu cầu riêng, khắc chìm laser theo yêu lên bảng tên thú cưng. Với 26 chi nhánh nhà xưởng đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, Phan Long Laser nhận làm lẻ bảng tên thú cưng theo yêu cầu, bán lẻ, bán sỉ, bán buôn các sản phẩm thẻ tên thú cưng, do trực tiếp là đơn vị sản xuất các sản phẩm thẻ tên thú cưng Pettag này nên chúng tôi cam kết giá thành sản phẩm pettag rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm thẻ tên, bảng tên pettag cho chó, mèo, cún cưng, thỏ được khắc tên khắc hình bằng máy laser

Địa chỉ làm vòng cổ bằng da cho thú cưng kết hợp thẻ tên inox cực đẹp khắc laser theo yêu cầu

Bảng tên, Thẻ tên thú cưng Pettag làm bằng chất liệu gì? Có bền không?

Phan Long Laser hiện tại sản xuất các loại bảng tên thú cưng pettag bằng chất liệu Gỗ, Nhựa Mica, Kim loại Nhôm và Inox, tuy nhiên hiện nay các loại thẻ tên pettag làm bằng inox vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi chất liệu sáng bóng, bền đẹp theo thời gian.

Bảng tên thẻ tên Thú cưng Pettag kết hợp với vòng cổ làm bằng da, bawngff vải, bằng dây

Sản phẩm thẻ bài Inox được phân làm các loại Inox 201, Inox 304, Inox 316 trong đó Inox 201 là kém nhất và sau một thời gian sử dụng có tiếp xúc với môi trường mồ hôi thú cưng sẽ bị gỉ sét, với loại bảng tên làm bằng inox 304 cao cấp hơn và tránh được việc gỉ sét sau thời gian dài sử dụng, còn cao cấp nhất phải nói đến thẻ tên pettag làm bằng inox 316 (hay còn gọi là thép không gỉ 316) đảm bảo độ cứng và chống gỉ sét tuyệt đối kể cả trong các môi trường khắc nghiệt như ngoài biển trong thời gian dài, loại thép này thường được sử dụng để sản xuất các loại vỏ đồng hồ cao cấp. Các sản phẩm Bảng tên Pettag bằng Inox 304, Inox 316 thường có giá cao gấp 3 lần trở lên so với các loại thẻ tên Pettag làm bằng inox 201.

Thẻ tên Vật nuôi Pettag làm bằng Inox 304 và Thép không gỉ 316 khắc laser theo yêu cầu giá rẻ

Với những loại Bảng Tên Thú Cưng Pettag làm bằng Inox 304 và Inox 316 Phan Long Laser bảo hành cho những sản phẩm này trọn đời vĩnh viễn, khi có bất kỳ những hư hỏng do tự nhiên nào đó chúng tôi đều 1 đổi 1.

Làm bảng tên vật nuôi Thú cưng Pettag có nhanh không?

Phan Long Laser đã sản xuất hơn 1000 mẫu bảng tên cho thú cưng như: Thẻ tên cho Mèo, Thẻ tên cho Chó, Thẻ tên Cúng cưng, Thẻ tên Thỏ, Thẻ tên Chuột Hamster, … với nhiều kiểu dáng khác nhau như Hình khúc xương, hình trái tim, hình tròn, hình vuông, hình con cá, hình chiếc nón, hình bàn tay, hình bàn chân, … trên Bảng tên Thú Cưng này chúng tôi sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc chìm sâu tinh xảo những nội dung như Hình ảnh chân dung, khắc logo, khắc chữ khắc tên theo mọi ý thích của quý khách hàng

Địa chỉ nhận làm bảng tên pettag inox khắc hình, khắc tên bằng máy laser giá rẻ

Nếu trong 1000 mẫu này mà bạn vẫn chưa tìm được mẫu thẻ tên nào ưng ý thì sao?! Bạn đừng lo, Phan Long Laser trực tiếp sẽ thiết kế trên đồ họa và sử dụng máy cắt laser chuyên dụng cắt tạo hình cho bạn theo mọi ý thích riêng, rất nhiều khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ làm kiểu dáng Thẻ tên thú cưng này theo yêu cầu riêng tại Xưởng Phan Long Laser.

XEM VIDEO LÀM BẢNG TÊN THÚ CƯNG PETTAG TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Chúng tôi có thể khẳng định thời gian để làm xong trọn gói sản phẩm Bảng Tên Thú Cưng Pettag này không quá 5 phút chờ đợi, thông thường chỉ mất khoảng 1 phút là xong trọn gói và lấy ngay lấy liền tại xưởng.

Danh sách 26 địa chỉ uy tín chuyên nhận làm Thẻ tên Thú cưng Pettag tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Có thể khắc những nội dung gì lên Bảng tên thú cưng Pettag Name tag?

Như chúng tôi đã nói ở trên thì sản phẩm Bảng Tên Thú Cưng Pettag này có thể khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc số điện thoại chủ vật nuôi, khắc tên vật nuôi theo mọi yêu cầu, sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc chìm sâu tinh xảo lên thẻ tên Inox này. Chúng tôi xin nhắc lại là tất cả các sản phẩm bảng tên Thú Cưng Pettag làm bằng Inox 304 và Inox 316 đều được chúng tôi bảo hành trọn đời.

Hình ảnh sản phẩm thẻ tên Thú cưng Pettag khắc laser kết hợp với vòng cổ thú cưng làm bằng chất liệu da

Giá của các loại bảng tên thú cưng pettag là bao nhiêu?

Với những loại Bảng tên Thú cưng Pettag làm bằng Gỗ, Mica Acrylic có giá thành bán lẻ làm theo yêu cầu giá là 10k-30k tùy theo kích thước. Với những loại bảng tên Thú Cưng Pettag (name tag) làm bằng chất liệu Inox 201 có giá thành làm lẻ theo yêu cầu giá 20k-40k. Với những Loại bảng tên Pettag làm bằng Inox 304 có giá thành 80k-120k. Với những loại bảng tên thú cưng pettag làm bằng inox 316 (thép không gỉ cao cấp) có giá thành 120k-180k. Mức giá như trên là giá làm lẻ theo yêu cầu lấy liền, đã bao gồm công khắc laser theo mọi yêu cầu.

Quý khách đặt hàng Thẻ tên pettag về kinh doanh hoặc mua số lượng lớn chúng tôi có chính sách giảm giá cực tốt và vẫn áp dụng chính sách bảo hành trọn đời và khắc laser theo yêu cầu miễn phí lên sản phẩm.

Sử dụng phương pháp khắc chìm sâu laser lên thẻ tên vật nuôi pettag theo yêu cầu giá rẻ

Tôi có thể đến trực tiếp làm bảng tên Thú Cưng lấy liền không?

Nếu quý khách ở gần hệ thống 26 chi nhánh Phan Long Laser trên toàn quốc chúng tôi khuyến khích quý khách đến trực tiếp tại xưởng chúng tôi để lựa chọn hơn 1000 mẫu thẻ tên thú cưng pettag hoặc cùng với nhân viên thiết kế chúng tôi thiết kế tạo hình những mẫu riêng khác biệt của riêng quý khách. Thời gian làm xong kể cả thiết kế riêng cực nhanh và lấy liền tại xưởng. Tất cả 26 chi nhánh chúng tôi trên toàn quốc tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ đều có thời gian làm việc linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

hình ảnh một số thẻ tên vật nuôi Pettag inox được sản xuất làm theo yêu cầu tại Phan Long Laser Tphcm

Tôi ở Xa các cửa hàng và muốn làm Pettag giao tận nơi được không?

Nếu quý khách ở xa không thể đến trực tiếp các chi nhánh Phan Long Laser để làm bảng tên thú cưng Pettag có thể gửi thông tin yêu cầu qua Zalo, Facebook hoặc gọi điện liên hệ trực tiếp, sau khi làm đúng theo yêu cầu sản phẩm pettag chúng tôi sẽ chụp và gửi lại hình ảnh xác nhận qua Zalo, Facebook để quý khách kiểm tra, nếu đã chính xác nội dung và kiểu mẫu pettag chúng tôi gửi hàng cực nhanh qua bưu điện hoặc qua nhà xe trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được hàng.

Danh sách hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng Phan Long Laser chuyên nhận làm thẻ tên thú cưng lấy liền, vòng cổ thú cưng, pettag thẻ tên cho Cún, pettag cho Chó Mèo quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!

Từ khóa:

https://khaclasergiare com vn/26-dia-chi-lam-bang-ten-thu-cung-pettag-uy-tin-lay-lien-toan-quoc laze,
HỎI ĐÁP NHANH

28 Phản hồi đến bài viết:
“22+ Địa chỉ làm Bảng Tên Thú Cưng Pettag uy tín lấy liền Toàn Quốc”

 1. 0888144439
  Gửi tin ngày - 26/09/2020

  Tôi cần làm thẻ tên

 2. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 26/09/2020

  Dạ vâng, với sản phẩm thẻ tên thú cưng này bên em có thể thiết kế làm bằng chất liệu inox, chất liệu gỗ, chất liệu nhựa mica acrylic, giá sản phẩm giao động từ 20k-70k tùy theo chất liệu ạ, thời gian làm cực nhanh trong 1-2 phút là xong trọn gói lấy liền, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em để làm nhanh lấy liền, nếu ở xa bên em giao hàng tận nơi trên toàn quốc ạ, các sản phẩm thẻ tên pettag cho thú cưng làm bằng inox bên em bảo hành trọn đời, khắc chìm sâu tinh xảo lên sản phẩm ạ!

 3. Bình 0832915777
  Gửi tin ngày - 28/10/2020

  Mình muốn làm thẻ tên thú cưng Poka 0832915777

 4. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 28/10/2020

  Dạ vâng, bên em trực tiếp là đơn vị sản xuất và làm theo yêu các loại thẻ tên Thỏ, thẻ tên chó cún, thẻ tên mèo, thẻ tên thú cưng, thẻ tên vật nuôi, thẻ tên chuột hamster, … các loại thẻ tên bảng tên pettag này được làm từ chất liệu inox 304, inox 316, thẻ tên nhựa, thẻ tên da, thẻ tên gỗ. Thiết kế và làm cực nhanh lấy liền trong 5 phút ạ, em đã gửi một số mẫu thẻ tên kèm báo giá chi tiết từng loại qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 5. Trang - 0899434666
  Gửi tin ngày - 25/04/2021

  Cơ sở mình có ở hà nội không ạ?

 6. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/04/2021

  Dạ có ạ, tại Hà Nội bên em có các chi nhánh tại các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Long Biên, Hoàng Mai, tất cả các chi nhánh này bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ, quý khách cần làm bảng tên thú cưng, thẻ bài cún cưng, pettag dây chuyền cho cún cưng bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong 1-5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ!

 7. Liên + 0932199713
  Gửi tin ngày - 27/05/2021

  Tôi cần làm thẻ tên thú cưng nội dung: Sữa yêu Ba và Mẹ ❤️

 8. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 27/05/2021

  Dạ vâng với bảng tên pettag thú cưng nội dung như yêu cầu trên bên em làm cực nhanh trong vòng 1 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, hiện tại bên em có khá nhiều mẫu thẻ tên pettag thú cưng, cún cưng, em đã gửi một số mẫu kèm báo giá chi tiết qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với các sản phẩm bảng tên thú cưng pettag này bên em có thể khắc chữ, khắc tên, khắc hình ảnh, khắc logo, khắc thư pháp, khắc hoa văn chìm sâu lên bề mặt thẻ theo mọi yêu cầu ạ!

 9. Mạch Diệu Ân - 0908662385 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 13/10/2021

  Mình muốn làm vòng cổ cho giống chó poodle shop có mẫu kg cho mình xem với ạ

 10. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 13/10/2021

  Dạ vâng, với vòng cổ pettag cho cún cưng bên em có khá nhiều mẫu làm từ dây da, làm từ inox, làm từ gỗ, mica acrylic, … trên các thẻ bài dogtag này bên em đều khắc chìm laser cực kỳ đẹp mắt và sắc nét, các sản phẩm vòng cổ và thẻ tên thú cưng pettag này bên em đều cam kết bảo hành trọn đời, sản phẩm cam kết cực kỳ bền đẹp theo thời gian, em đã gửi một số mẫu vòng cổ và thẻ tên pettag cho cún cưng qua zalo để quý khách tham khảo và lựa chọn rồi đó ạ!

 11. 0886660913
  Gửi tin ngày - 07/12/2021

  Mình muốn đặt bản tên cho thú cưng, vui lòng tư vấn và gửi một số mẫu pettag thú cưng đẹp qua cho mình xem với nhé!

 12. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 07/12/2021

  Dạ vâng, bên em chuyên nhận thiết kế và làm bảng tên thú cưng pettag theo mọi yêu cầu của quý khách, chất liệu bên em làm các loại biển tên và vòng cổ pettag cho cún cưng, mèo cưng, thú cưng này bằng các chất liệu như: Pettag inox, pettag inox mạ vàng, pettag gỗ, pettag bằng mica acrylic, pettag đá, … em đã gửi một số mẫu bảng tên thú cưng qua zalo kèm thông tin trao đổi cụ thể đến quý khách rồi đó ạ!

 13. Hiền 0373693832 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 13/12/2021

  T muốn đặt 1 biển tên cho cún thì ntn vậy? Gửi mẫu và tư vấn giúp tôi nhé

 14. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 13/12/2021

  Dạ vâng, với biển tên pettag cho cún cưng bên em có khá nhiều mẫu đẹp làm từ kim loại, inox, nhôm, gỗ, nhựa, mica acrylic, đá, … hoặc bên em có thể thiết kế kiểu dáng của bảng tên cho cún cưng theo ý thích riêng của quý khách, trên biển tên pettag cho thú cưng này bên em in màu UV hoặc khắc chìm laser những nội dung như: Hình ảnh, in khắc logo hoa văn, in khắc chữ khắc tên theo mọi ý thích của quý khách hàng cực nhanh và lấy liền trong vòng 5 phút ạ! Em đã gửi một số mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 15. oanh 0355597585 - Lâm Đồng
  Gửi tin ngày - 01/03/2022

  Mình muốn làm thẻ tên cho chó, vui lòng gửi mẫu và tư vấn giúp mình làm thẻ tên pettag cho chó nhé

 16. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 01/03/2022

  Dạ vâng, với thẻ tên cho cún cưng bên em có thể thiết kế làm pettag này bằng nhôm, làm thẻ tên bằng inox, làm thẻ tên bằng gỗ hoặc bằng mica hoặc bằng da theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong vòng 5 phút ạ, trên thẻ tên cho thú cưng này bên em có thể in màu hoặc khắc chìm cực đẹp và bền theo thời gian, em đã gửi một số hình ảnh mẫu sản phẩm kèm thông tin trao đổi cụ thể đến quý khách qua zalo rồi đó ạ!

 17. Mina - 0945321903
  Gửi tin ngày - 05/04/2022

  Chỉ đặt một cái thẻ tên pettag cho mèo có khắc tên bên bạn có làm không

 18. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 05/04/2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận thiết kế và làm thẻ tên pettag thú cưng cho mèo theo mọi yêu cầu ạ, với 1 sản phẩm thẻ tên thú cưng bên em làm cực nhanh trong 1-2 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu sản phẩm kèm theo thông tin trao đổi trực tiếp qua mail quý khách rồi đó ạ!

 19. 0909898568 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 15/04/2022

  Tôi muốn làm thẻ tên thú cưng pettag và dây đeo cổ cho thú cưng liên hệ cửa hàng nào có nhiều mẫu mã

 20. 0934.721.721 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 15/04/2022

  Dạ vâng, quý khách có thể qua trực tiếp địa chỉ 271A Thoại Ngọc Hầu – Quận Tân Phú hoặc qua địa chỉ 16 Lô C đường Trường Sơn – Quận 10 bên em đều có rất nhiều mẫu thẻ tên thú cưng pettag để quý khách lựa chọn và bên em nhận in khắc tên theo yêu cầu lên thẻ tên pettag cực nhanh lấy liền chỉ trong 1-2 phút là xong trọn gói ạ!

 21. 0772256668 - Quảng Ninh
  Gửi tin ngày - 02/05/2022

  Mình cần làm thẻ tên pettag cho cún cưng, vui lòng tư vấn và gửi mẫu cho mình lựa chọn nhé!

 22. 0968.463.463 - Xưởng gia công Laser CNC, in màu UV Thanh Trì HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 02/05/2022

  Dạ vâng, với bảng tên pettag cho thú cưng, cún cưng bên em có thể thiết kế và làm từ nhiều chất liệu như inox 304, inox 316 siêu bền hoặc làm từ nhựa, gỗ theo những ý thích riêng của quý khách hàng, các sản phẩm bên em đều cam kết thiết kế mẫu kiểu làm nhanh lấy liền chỉ trong vòng 2-5 phút, em đã gửi một số mẫu thẻ tên pettag cho cún cưng qua zalo để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ!

 23. 0908152624 Hà - Vũng Tàu
  Gửi tin ngày - 17/07/2022

  mình muốn đặt hàng sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag, vui lòng tư vấn các sản phẩm thẻ pettag giúp mình

 24. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 17/07/2022

  Dạ vâng, với các sản phẩm pettag name – Thẻ tên thú cưng bên em có thể thiết kế và làm bằng các chất liệu như inox 304, inox 316, titanium, nhựa mica acrylic, gỗ theo mọi ý thích của quý khách, có thể thiết kế kiểu dáng, in màu, khắc laser, đục lỗ, cắt tạo hình làm nhanh lấy liền, riêng các sản phẩm thẻ tên pettag thú cưng làm bằng inox 304 và inox 316 siêu bền nên bên em bảo hành trọn đời cho sản phẩm này. Em đã gửi một số mẫu sản phẩm thẻ tên pettag thú cưng qua zalo kèm thông tin trao đổi cụ thể đến quý khách rồi đó ạ!

 25. Thi - 0938630454 - Sài Gòn
  Gửi tin ngày - 22/09/2022

  Mình cần làm bảng tên cho cún cưng, vui lòng tư ván dịch vụ làm thẻ tên pettag giúp mình

 26. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 22/09/2022

  Dạ vâng, với bảng tên pettag cho cún cưng bên em có thể thiết kế làm bằng inox 304, inox 316 siêu bền và bảo hành trọn đời ạ, với sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag bên em có thể in màu hoặc khắc chìm laser theo mọi yêu cầu từ quý khách đảm bảo rất bền và đẹp mắt ạ, em đã gửi một số mẫu kiểu thẻ tên pettag cún cưng kèm thông tin trao đổi dịch vụ cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 27. Ms.Hiền 0961344986 - Sài Gòn
  Gửi tin ngày - 06/11/2022

  Mình cần làm thẻ pettag cho bé mèo, vui lòng tư vấn dịch vụ làm thẻ tên pettag thú cưng giúp mình nhé!

 28. 0934.721.721 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 06/11/2022

  Dạ vâng với thẻ tên pettag thú cưng cho bé mèo bên em có khá nhiều mẫu với nhiều kích thước kiểu dáng và màu sắc khác nhau, các thẻ tên này có thể được làm bằng inox 304, inox 316 siêu bền bảo hành trọn đời hoặc làm từ các vật liệu giá rẻ như gỗ, nhựa, da theo những ý thích riêng của quý khách hàng, em đã gửi một số mẫu thẻ tên pettag qua zalo kèm thông tin trao đổi dịch vụ cụ thể đến quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI BẠN ĐẶT CÂU HỎI!