Cắt Laser, Khắc Laser, Gia Công Laser Giá Rẻ tại Sài Gòn HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

27 Địa chỉ Làm Hộp Tủ Mica, Làm Kệ Mica Acrylic Uy tín Lấy Liền

Giới thiệu đến Bạn hơn 20 địa chỉ uy tín chuyên nhận làm tủ Mica Acrylic, Làm kệ Mica Acrylic, Làm Hộp Mica Acrylic theo mọi yêu cầu và làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút. Trực tiếp đây là những đơn vị sản xuất uy tín nên giá thành cam kết rẻ nhất tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Tất cả các Sản phẩm Hộp Tủ Mica, Kệ mica đều được bảo hành 1 năm sử dụng và nếu quý khách ở xa không thể đến trực tiếp nhà xưởng có thể đặt hàng online hoặc đặt hàng qua điện thoại đều rất thuận tiện.

Làm Tủ mica, làm kệ mica, làm hộp mica, làm thùng mica tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Hộp Mica Acrylic Làm theo yêu cầu giá rẻ
Hộp Mica Acrylic thường là những sản phẩm với những kết cấu khá đơn giản nên thời gian để sản xuất làm các sản phẩm này theo yêu cầu thường khá đơn giản, một số loại hộp Mica Acrylic mà Phan Long Laser thường hay làm nhất đó là các loại hộp Mica dùng để bảo vệ vật phẩm, hộp mica bảo vệ mô hình, Thùng hộp mica bảo vệ trang sức trưng bày tại các hội trợ, viện bảo tàng, hộp mica bảo vệ mô hình tại gia đình. Sản phẩm hộp mica này thường làm bằng Mica Acrylic trong suốt kết hợp với đế nền bằng gỗ hoặc đế nền bằng mica đen kết hợp với lót vải nhung.

Xưởng sản xuất làm theo yêu cầu Hộp Mica Acrylic lấy liền uy tín giá rẻ trên Toàn Quốc

Với các sản phẩm hộp mica này chúng tôi thường sử dụng phương pháp cắt laser trên mica tấm tạo hình và uốn nhiệt các góc cạnh, thời gian để làm xong sản phẩm hộp Mica Acrylic này khá nhanh trong khoảng 20 phút là xong trọn gói và lấy liền. Tất cả các chi nhánh Phan Long Laser đều nhận làm Hộp Mica Acrylic theo yêu cầu và lấy liền.

Địa chỉ cơ sở nhận làm kệ mica Acrylic theo yêu cầu tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Kệ Mica Acrylic làm theo yêu cầu lấy liền
Kệ Mica Acrylic cũng là một trong những sản phẩm đơn giản và dễ làm, hiện nay các mẫu kệ Mica này khá đa dạng, Phan Long Laser thông thường sản xuất theo thiết kế riêng và ý tưởng riêng của khách hàng, đa phần trong thời gian qua chúng tôi làm Kệ Mica cho các shop, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ví dụ như các loại Kệ mica để trưng bày Mỹ Phẩm, kệ mica trưng bày điện thoại, Kệ mica để trưng bày sách báo, Kệ mica trưng bày quà tặng, Kệ mica trưng bày đồ điện tử, kệ mica trưng bày túi xách, giầy dép cao cấp. Do mica có nhiều màu sắc nên các kệ mica được thiết kế từ không màu trong suốt cho đến màu trắng sữa, màu xanh, đỏ, đen, nâu, cà phê, … Rất linh động đẹp mắt và ấn tượng.

Kệ Mica Siêu Thị, Kệ mica trưng bày, kệ mica cho shop, kệ mica cho cửa hàng, kệ mica cho hội chợ

Với những loại kệ nhựa, kệ sắt thép, kệ gỗ có lẽ quý khách đã quá quen thuộc, tuy nhiên với hệ thống kệ mica sáng bóng và trong suốt sẽ giúp cho sản phẩm được trưng bày nâng tầm giá trị, một số sản phẩm như Mỹ Phẩm, đồ công nghệ được trưng bày trên kệ mica giúp cho xác suất chốt đơn hàng cao hơn. Trong một số trường hợp Kệ mica giúp cho sản phẩm nâng tầm giá trị từ hàng bình dân trở thành hàng cao cấp. Với các sản phẩm kệ Mica Acrylic này do kết cấu đơn giản nên Phan Long Laser cũng cam kết sản xuất theo mọi ý tưởng của khách hàng và làm nhanh lấy liền trong vòng 25-30 phút là xong trọn gói.

Địa chỉ nhận làm tủ mica acrylic trưng bày, tủ mica mỹ phẩm, tủ mica quà tặng

Tủ Mica Acrylic thiết kế nhanh làm nhanh lấy ngay
So với Kệ Mica và Hộp Mica thì Tủ Mica thường có nhiều các chi tiết kết cấu phức tạp hơn nên thời gian để thiết kế và làm theo yêu cầu phải mất từ 40p – 60p, tuy nhiên các loại tủ mica hoàn thiện thường có chất lượng thẩm mỹ cao, ví dụ như một số loại tủ mica trưng bày Mỹ Phẩm, tủ mica trong suốt trưng bày quà tặng, tủ mica trưng bày vật phẩm phong thủy, … Ưu điểm nổi bật của Tủ Mica đó là sự sang trọng bóng bẩy, sản phẩm được trưng bày có thể dễ dàng quan sát ở mọi góc độ, trong các shop thời trang, shop quà tặng, tại gia đình đều có thể thiết kế và trang trí những loại tủ mica này rất hợp lý và đẹp mắt

Một số hình ảnh sản phẩm Tủ Mica Acrylic được làm tại Sài Gòn và Hà Nội

Tôi cần chuẩn bị gì trước khi làm Kệ Mica, Tủ Mica, Hộp Mica?
Trước khi định làm Kệ Mica, Tủ Mica hoặc Hộp Mica quý khách phải hình dung yêu cầu về kích thước tương đối chính xác cho không gian trưng bày các sản phẩm này, bởi lẽ nếu như không tính toán về kích thước không gian rất có thể sản phẩm hoàn thiện bị quá khổ hoặc nhỏ hơn so với yêu cầu rất khó sửa chữa lại được. Sau đó đến công đoạn lựa chọn kiểu dáng thiết kế của sản phẩm, về vấn đều lựa chọn kiểu dáng quý khách có thể lên ý thưởng hoặc chúng tôi cùng quý khách lựa trong hàng ngàn mẫu có sẵn tại xưởng và cùng lên ý tưởng thiết kế những mẫu riêng giúp quý khách, sau đó đến công đoạn chọn vật liệu, chọn màu, chọn mica với độ dày mỏng theo yêu cầu riêng. Nếu có thể quý khách nên đến trực tiếp các chi nhánh chúng tôi nơi gần nhất để cùng với kỹ sư tư vấn thiết kế Phan Long Laser cùng hợp tác lên ý tưởng là tốt nhất.

Danh sách 27 Địa chỉ chuyên nhận làm Kệ mica, Tủ mica, Hộp mica, Thùng mica Acrylic theo yêu cầu

Báo giá Làm Hộp Mica, Kệ Mica, Thùng Mica, Tủ Mica theo yêu cầu lấy liền
Giá thành của Tủ Mica, Kệ Mica, Thùng Mica, Hộp Mica phụ thuộc nhiều vào số lượng đơn hàng, kích thước của sản phẩm và Độ phức tạp của sản phẩm cần làm, thông thường với những loại Hộp mica chúng tôi làm với độ dày 2-8mm kích thước các cạnh hộp nhỏ hơn 50cm giá thành giao động từ 50k -160k. Các loại kệ mica acrylic giá giao động từ 20k – 70k tùy theo kích thước, các loại tủ mica giá giao động từ 70k-350k tùy theo kích thước. 100% các sản phẩm hộp mica, kệ mica, tủ mica, thùng mica đều làm nhanh lấy liền và chúng tôi nhận cả làm lẻ theo mọi yêu cầu.

Danh sách địa chỉ nhận làm tủ mica, hộp mica, Thùng Mica, Kệ Mica theo yêu cầu lấy liền giá rẻ uy tín

Kệ Mica, Hộp Mica, Tủ Mica tôi cần làm gấp như thế nào?
Với yêu cầu làm gấp, làm nhanh lấy liền lấy ngay chúng tôi khuyên quý khách nên trực tiếp đến các cơ sở nhà xưởng Phan Long Laser, chúng tôi sẽ giúp bạn làm tủ mica, làm kệ mica, làm hộp mica cực nhanh và lấy liền trong vòng từ 20p-60p có thể lấy liền các sản phẩm này. Quý khách sẽ được cùng với kỹ thuật viên Phan Long Laser lên ý tưởng thiết kế hoặc lựa chọn trong hàng ngàn mẫu thiết kế sẵn, lựa chọn vật liệu, xem toàn bộ quy trình sản xuất, chỉnh sửa trực tiếp các chi tiết theo mọi ý thích riêng và cuối cùng là nhận ngay sản phẩm hoàn thiện không cần phải chờ đợi lâu.

XEM VIDEO LÀM TỦ MICA – LÀM KỆ MICA – LÀM HỘP MICA TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Tôi ở xa đặt làm Hộp Mica, Tủ Mica, Kệ Mica thì phải làm sao?
Nếu quý khách ở xa có thể gửi nội dung các sản phẩm Kệ mica, Hộp mica, Tủ mica cần làm theo yêu cầu qua Mail, qua Zalo, qua Facebook hoặc gọi điện yêu cầu trực tiếp, sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi tiến hành sản xuất cực nhanh và giao hàng trong 24h quý khách sẽ nhận được hàng trên toàn quốc. Hiện tại Phan Long Laser mới chỉ có hơn 20 chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, chúng tôi sẽ gửi hàng từ các chi nhánh tại đây đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc theo mọi yêu cầu quý khách!

Các sản phẩm Hộp Mica, Kệ Mica, Thùng Mica, Tủ Mica chúng tôi cam kết làm nhanh lấy liền, đều bảo hành 1 năm, thiết kế sản phẩm theo mọi ý tưởng của quý khách hàng!

PHANLONGLASER TRẢ LỜI HỎI ĐÁP (Chức năng này đang update)

 1. Vinh - 0903120661

  Em muốn làm hộp mica kích thước: 14cm×19cm×2cm thì giá cả thế nào ạ?

  1. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:

   Dạ vâng, với hộp mica kích thước nhỏ yêu cầu trên bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong 15-20 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh thiết kế hộp mica acrylic kích thước như trên kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ, với hộp mica này quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh công ty bên em để làm nhanh lấy liền, nếu ở xa không tiện qua bên em ship giao hàng trong 24h sẽ nhận được hàng ạ!

 2. Vy - 0948235993

  Mình muốn là tủ mica trong suốt nhỏ hình chữ nhật chia làm 2 ngăn theo chiều ngang( kích thước tủ là : dài tủ 34cm,rộng 20cm, cao 33cm),phía trước để trống,không cần làm cánh cửa để đóng mở, vui lòng báo giá sớm giúp mình nhé

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, với tủ mica làm theo yêu cầu kích thước như trên bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong vòng 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, ngoài làm tủ mica bên em còn làm hộp mica, thùng mica, kệ mica, do bên em trực tiếp là đơn vị thiết kế và sản xuất luôn nên giá thành cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay, thời gian làm cũng vì vậy mà cực nhanh lấy ngay lấy liền, quý khách có thể qua trực tiếp tại xưởng bên em tham quan và yêu cầu làm theo ý thích riêng sau đó lấy liền, nếu ở xa bên em có thể gửi hàng, ship giao hàng tận nơi, em đã gửi mẫu thiết kế theo kích thước trên kèm báo giá chi tiết tủ mica acrylic này qua Zalo quý khách rồi đó ạ, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!


Facebook: https://www.facebook.com/phanlongvietnam/

© 2011 PHAN LONG LASER - CẮT LASER - KHẮC LAZE - GIA CÔNG LADE