20+ Địa chỉ Làm Hộp Tủ Mica, Làm Kệ Mica Acrylic Uy tín Lấy Liền Giá Rẻ

Giới thiệu đến Bạn hơn 20 địa chỉ uy tín chuyên nhận làm tủ Mica Acrylic, Làm kệ Mica Acrylic, Làm Hộp Mica Acrylic theo mọi yêu cầu và làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút. Trực tiếp đây là những đơn vị sản xuất uy tín nên giá thành cam kết rẻ nhất tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Tất cả các Sản phẩm Hộp Tủ Mica, Kệ mica đều được bảo hành 1 năm sử dụng và nếu quý khách ở xa không thể đến trực tiếp nhà xưởng có thể đặt hàng online hoặc đặt hàng qua điện thoại đều rất thuận tiện.

Làm Tủ mica, làm kệ mica, làm hộp mica, làm thùng mica tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Hộp Mica Acrylic Làm theo yêu cầu giá rẻ

Hộp Mica Acrylic thường là những sản phẩm với những kết cấu khá đơn giản nên thời gian để sản xuất làm các sản phẩm này theo yêu cầu thường khá đơn giản, một số loại hộp Mica Acrylic mà Phan Long Laser thường hay làm nhất đó là các loại hộp Mica dùng để bảo vệ vật phẩm, hộp mica bảo vệ mô hình, Thùng hộp mica bảo vệ trang sức trưng bày tại các hội trợ, viện bảo tàng, hộp mica bảo vệ mô hình tại gia đình. Sản phẩm hộp mica này thường làm bằng Mica Acrylic trong suốt kết hợp với đế nền bằng gỗ hoặc đế nền bằng mica đen kết hợp với lót vải nhung.

Xưởng sản xuất làm theo yêu cầu Hộp Mica Acrylic lấy liền uy tín giá rẻ trên Toàn Quốc

Với các sản phẩm hộp mica này chúng tôi thường sử dụng phương pháp cắt laser trên mica tấm tạo hình và uốn nhiệt các góc cạnh, thời gian để làm xong sản phẩm hộp Mica Acrylic này khá nhanh trong khoảng 20 phút là xong trọn gói và lấy liền. Tất cả các chi nhánh Phan Long Laser đều nhận làm Hộp Mica Acrylic theo yêu cầu và lấy liền.

Địa chỉ cơ sở nhận làm kệ mica Acrylic theo yêu cầu tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Kệ Mica Acrylic làm theo yêu cầu lấy liền

Kệ Mica Acrylic cũng là một trong những sản phẩm đơn giản và dễ làm, hiện nay các mẫu kệ Mica này khá đa dạng, Phan Long Laser thông thường sản xuất theo thiết kế riêng và ý tưởng riêng của khách hàng, đa phần trong thời gian qua chúng tôi làm Kệ Mica cho các shop, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ví dụ như các loại Kệ mica để trưng bày Mỹ Phẩm, kệ mica trưng bày điện thoại, Kệ mica để trưng bày sách báo, Kệ mica trưng bày quà tặng, Kệ mica trưng bày đồ điện tử, kệ mica trưng bày túi xách, giầy dép cao cấp. Do mica có nhiều màu sắc nên các kệ mica được thiết kế từ không màu trong suốt cho đến màu trắng sữa, màu xanh, đỏ, đen, nâu, cà phê, … Rất linh động đẹp mắt và ấn tượng.

Kệ Mica Siêu Thị, Kệ mica trưng bày, kệ mica cho shop, kệ mica cho cửa hàng, kệ mica cho hội chợ

Với những loại kệ nhựa, kệ sắt thép, kệ gỗ có lẽ quý khách đã quá quen thuộc, tuy nhiên với hệ thống kệ mica sáng bóng và trong suốt sẽ giúp cho sản phẩm được trưng bày nâng tầm giá trị, một số sản phẩm như Mỹ Phẩm, đồ công nghệ được trưng bày trên kệ mica giúp cho xác suất chốt đơn hàng cao hơn. Trong một số trường hợp Kệ mica giúp cho sản phẩm nâng tầm giá trị từ hàng bình dân trở thành hàng cao cấp. Với các sản phẩm kệ Mica Acrylic này do kết cấu đơn giản nên Phan Long Laser cũng cam kết sản xuất theo mọi ý tưởng của khách hàng và làm nhanh lấy liền trong vòng 25-30 phút là xong trọn gói.

Địa chỉ nhận làm tủ mica acrylic trưng bày, tủ mica mỹ phẩm, tủ mica quà tặng

Tủ Mica Acrylic thiết kế nhanh làm nhanh lấy ngay

So với Kệ Mica và Hộp Mica thì Tủ Mica thường có nhiều các chi tiết kết cấu phức tạp hơn nên thời gian để thiết kế và làm theo yêu cầu phải mất từ 40p – 60p, tuy nhiên các loại tủ mica hoàn thiện thường có chất lượng thẩm mỹ cao, ví dụ như một số loại tủ mica trưng bày Mỹ Phẩm, tủ mica trong suốt trưng bày quà tặng, tủ mica trưng bày vật phẩm phong thủy, … Ưu điểm nổi bật của Tủ Mica đó là sự sang trọng bóng bẩy, sản phẩm được trưng bày có thể dễ dàng quan sát ở mọi góc độ, trong các shop thời trang, shop quà tặng, tại gia đình đều có thể thiết kế và trang trí những loại tủ mica này rất hợp lý và đẹp mắt

Một số hình ảnh sản phẩm Tủ Mica Acrylic được làm tại Sài Gòn và Hà Nội

Tôi cần chuẩn bị gì trước khi làm Kệ Mica, Tủ Mica, Hộp Mica?

Trước khi định làm Kệ Mica, Tủ Mica hoặc Hộp Mica quý khách phải hình dung yêu cầu về kích thước tương đối chính xác cho không gian trưng bày các sản phẩm này, bởi lẽ nếu như không tính toán về kích thước không gian rất có thể sản phẩm hoàn thiện bị quá khổ hoặc nhỏ hơn so với yêu cầu rất khó sửa chữa lại được. Sau đó đến công đoạn lựa chọn kiểu dáng thiết kế của sản phẩm, về vấn đều lựa chọn kiểu dáng quý khách có thể lên ý thưởng hoặc chúng tôi cùng quý khách lựa trong hàng ngàn mẫu có sẵn tại xưởng và cùng lên ý tưởng thiết kế những mẫu riêng giúp quý khách, sau đó đến công đoạn chọn vật liệu, chọn màu, chọn mica với độ dày mỏng theo yêu cầu riêng. Nếu có thể quý khách nên đến trực tiếp các chi nhánh chúng tôi nơi gần nhất để cùng với kỹ sư tư vấn thiết kế Phan Long Laser cùng hợp tác lên ý tưởng là tốt nhất.

Danh sách 27 Địa chỉ chuyên nhận làm Kệ mica, Tủ mica, Hộp mica, Thùng mica Acrylic theo yêu cầu

Báo giá Làm Hộp Mica, Kệ Mica, Thùng Mica, Tủ Mica theo yêu cầu lấy liền

Giá thành của Tủ Mica, Kệ Mica, Thùng Mica, Hộp Mica phụ thuộc nhiều vào số lượng đơn hàng, kích thước của sản phẩm và Độ phức tạp của sản phẩm cần làm, thông thường với những loại Hộp mica chúng tôi làm với độ dày 2-8mm kích thước các cạnh hộp nhỏ hơn 50cm giá thành giao động từ 50k -160k. Các loại kệ mica acrylic giá giao động từ 20k – 70k tùy theo kích thước, các loại tủ mica giá giao động từ 70k-350k tùy theo kích thước. 100% các sản phẩm hộp mica, kệ mica, tủ mica, thùng mica đều làm nhanh lấy liền và chúng tôi nhận cả làm lẻ theo mọi yêu cầu.

Danh sách địa chỉ nhận làm tủ mica, hộp mica, Thùng Mica, Kệ Mica theo yêu cầu lấy liền giá rẻ uy tín

Kệ Mica, Hộp Mica, Tủ Mica tôi cần làm gấp như thế nào?

Với yêu cầu làm gấp, làm nhanh lấy liền lấy ngay chúng tôi khuyên quý khách nên trực tiếp đến các cơ sở nhà xưởng Phan Long Laser, chúng tôi sẽ giúp bạn làm tủ mica, làm kệ mica, làm hộp mica cực nhanh và lấy liền trong vòng từ 20p-60p có thể lấy liền các sản phẩm này. Quý khách sẽ được cùng với kỹ thuật viên Phan Long Laser lên ý tưởng thiết kế hoặc lựa chọn trong hàng ngàn mẫu thiết kế sẵn, lựa chọn vật liệu, xem toàn bộ quy trình sản xuất, chỉnh sửa trực tiếp các chi tiết theo mọi ý thích riêng và cuối cùng là nhận ngay sản phẩm hoàn thiện không cần phải chờ đợi lâu.

XEM VIDEO LÀM TỦ MICA – LÀM KỆ MICA – LÀM HỘP MICA TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Tôi ở xa đặt làm Hộp Mica, Tủ Mica, Kệ Mica thì phải làm sao?

Nếu quý khách ở xa có thể gửi nội dung các sản phẩm Kệ mica, Hộp mica, Tủ mica cần làm theo yêu cầu qua Mail, qua Zalo, qua Facebook hoặc gọi điện yêu cầu trực tiếp, sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi tiến hành sản xuất cực nhanh và giao hàng trong 24h quý khách sẽ nhận được hàng trên toàn quốc. Hiện tại Phan Long Laser mới chỉ có hơn 20 chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, chúng tôi sẽ gửi hàng từ các chi nhánh tại đây đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc theo mọi yêu cầu quý khách!

Các sản phẩm Hộp Mica, Kệ Mica, Thùng Mica, Tủ Mica chúng tôi cam kết làm nhanh lấy liền, đều bảo hành 1 năm, thiết kế sản phẩm theo mọi ý tưởng của quý khách hàng!

Danh sách hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng Phan Long Laser chuyên sản xuất hộp mica acrylic, tủ mica, kệ mica, thùng mica theo yêu cầu lấy liền quý khách tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!

Từ khóa:

https://khaclasergiare com vn/27-dia-chi-lam-hop-tu-mica-lam-ke-mica-acrylic-uy-tin-lay-lien laze,
HỎI ĐÁP NHANH

54 Phản hồi đến bài viết:
“20+ Địa chỉ Làm Hộp Tủ Mica, Làm Kệ Mica Acrylic Uy tín Lấy Liền Giá Rẻ”

 1. Vy - 0948235993
  Gửi tin ngày - 05/06/2020

  Mình muốn là tủ mica trong suốt nhỏ hình chữ nhật chia làm 2 ngăn theo chiều ngang( kích thước tủ là : dài tủ 34cm,rộng 20cm, cao 33cm),phía trước để trống,không cần làm cánh cửa để đóng mở, vui lòng báo giá sớm giúp mình nhé

 2. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 05/06/2020

  Dạ vâng, với tủ mica làm theo yêu cầu kích thước như trên bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong vòng 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, ngoài làm tủ mica bên em còn làm hộp mica, thùng mica, kệ mica, do bên em trực tiếp là đơn vị thiết kế và sản xuất luôn nên giá thành cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay, thời gian làm cũng vì vậy mà cực nhanh lấy ngay lấy liền, quý khách có thể qua trực tiếp tại xưởng bên em tham quan và yêu cầu làm theo ý thích riêng sau đó lấy liền, nếu ở xa bên em có thể gửi hàng, ship giao hàng tận nơi, em đã gửi mẫu thiết kế theo kích thước trên kèm báo giá chi tiết tủ mica acrylic này qua Zalo quý khách rồi đó ạ, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 3. Vinh - 0903120661
  Gửi tin ngày - 13/06/2020

  Em muốn làm hộp mica kích thước: 14cm×19cm×2cm thì giá cả thế nào ạ?

 4. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 13/06/2020

  Dạ vâng, với hộp mica kích thước nhỏ yêu cầu trên bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong 15-20 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh thiết kế hộp mica acrylic kích thước như trên kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ, với hộp mica này quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh công ty bên em để làm nhanh lấy liền, nếu ở xa không tiện qua bên em ship giao hàng trong 24h sẽ nhận được hàng ạ!

 5. Nguyễn Lại Văn Kha 0393539731
  Gửi tin ngày - 08/10/2020

  Shop ơi. Em muốn làm lọc tràn cho hồ cá á anh. Bên anh có nhận làm không ạ. Em sợ làm nó rắc rối theo ý của em ạ. Sơ sơ kích thước dài rộng cao là 56 20 35. Nếu bên mình có nhận thì liên hệ zalo em nhen. Em miêu tả cho shop mình làm. Em ở Đà Lạt ạ

 6. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08/10/2020

  Dạ vâng được ạ, bên em sử dụng máy cắt laser cắt và đục lỗ tạo hình trên mica kết hợp nền đáy và một số vách tấm thủy tinh có thể thiết kế hồ lọc tràn theo mọi ý thích của quý khách ạ, em đã gửi thông tin trao đổi trực tiếp qua zalo để lấy thêm thôn tin chi tiết về sản phẩm từ quý khách rồi đó ạ!

 7. Huy + 0899930996
  Gửi tin ngày - 13/10/2020

  Mình cần làm hộp đựng giày bằng mica có nắp. Kích thước: Dài 33 rộng 24 cao 15. Shop báo giá giúp mình nhé

 8. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 13/10/2020

  Dạ vâng, với hộp đựng giầy dép bằng mica kích thước như yêu cầu trên bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong 30 phút là xong trọn gói ạ, em đã gửi một số mẫu thiết kế hộp giày bằng mica acrylic đẹp mắt qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 9. Kỳ,0777074892
  Gửi tin ngày - 19/10/2020

  Em cần làm hồ cá mini size: dài 15cm, rộng 15cm, dài 20cm giá bao nhiêu ạ, em cần khoảng 10 hồ ạ

 10. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 19/10/2020

  Dạ vâng, với hồ cá mini kích thước như yêu cầu trên bên em có thể thiết kế bằng kính thủy tinh hoặc bằng chất liệu mica acrylic đều làm rất nhanh và có thể lấy liền 10 hồ này trong vòng 3 tiếng là xong trọn gói ạ, em đã gửi mẫu thiết kế thử kèm báo giá chi tiết từng loại vật liệu qua zalo để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ. Với các sản phẩm hồ cá này quý khách có thể qua trực tiếp bên em để làm nhanh lấy nhanh, nếu ở xa bên em giao hàng tận nơi theo yêu cầu ạ!

 11. Trọng 0966726256
  Gửi tin ngày - 22/10/2020

  Xin chào! Mình ở Hải Dương ,muốn xin địa chỉ làm hộp mica theo yêu cầu gần nhất ạ? Mình muốn làm hộp mica 5mm 24x15x28

 12. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 22/10/2020

  Dạ vâng, với hộp mica kích thước như yêu cầu của quý khách bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong 30 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, em đã gửi thiết kế mẫu hộp mica acrylic này qua zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo lựa chọn ạ, với hộp mica này quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất hoặc nếu ở xa bên em giao hàng tận nơi theo yêu cầu ạ!

 13. 0916194618
  Gửi tin ngày - 31/10/2020

  Mình muốn làm hộp mica dài 29cm rộng 23cm cao 18.5cm để mô hình.Báo giá gấp dùm mình nhé

 14. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 31/10/2020

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu thiết kế và báo giá chi tiết hộp mica acrylic với kích thước như yêu cầu trên qua zalo quý khách rồi đó ạ, thời gian để làm hộp mica này cực nhanh trong 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc để làm nhanh lấy liền hoặc nếu ở xa bên em giao hàng tận nơi theo yêu cầu ạ!

 15. 0941185005
  Gửi tin ngày - 23/11/2020

  Tôi muốn Làm tủ mica

 16. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 23/11/2020

  Dạ vâng, với tủ mica acrylic bên em có thể thiết kế theo mẫu hoặc làm theo mọi ý thích của quý khách hàng ạ, tùy theo kích thước và tùy theo độ dày của vật liệu mica acrylic bên em đã gửi một số hình ảnh tủ mica mẫu kèm báo giá chi tiết từng loại qua zalo quý khách rồi đó ạ, thời gian làm tủ này cực nhanh trong 30 phút – 60 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ!

 17. Hà Duy Khang 0585830679
  Gửi tin ngày - 01/12/2020

  1 muốn làm 1 hộp mica kích thức 35x41x25(rộng x dài x cao) độ dày 1mm giá sao ạ. Và 2mm thì giá sao ạ
  Mình ở Khu vực cần thơ

 18. 0968.903.903 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC Cần Thơ:
  Gửi tin ngày - 01/12/2020

  Dạ vâng, với hộp mica kích thước như yêu cầu trên bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong 20-30 phút là xong trọn gói ạ, em đã gửi một số mẫu thiết kế kèm báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 19. Tâm 0344574246
  Gửi tin ngày - 05/12/2020

  Shop báo giá m hộp mica dày 2mm.
  Kích thước Dài 24 Rộng 22 Cao 34 nha
  Cảm ơn shop ạ

 20. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 05/12/2020

  Dạ vâng, với hộp mica acrylic cần làm kích thước theo yêu cầu trên bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong vòng 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi mẫu thiết kế kèm báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 21. Huy + 0358293909
  Gửi tin ngày - 06/01/2021

  Xin chào, bên mình có hộp Mica kích cỡ 40x40x40 cm trưng mô hình k?

 22. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 06/01/2021

  Dạ vâng, với hộp mica acrylic kích thước theo yêu cầu trên dùng để trưng bày mô hình bên em có thể thiết kế và làm nhanh theo yêu cầu trong vòng 30 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, em đã gửi mẫu thiết kế qua zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, bộ hộp mica này kết hợp với đế gỗ hoặc đế mica đen ạ!

 23. Châu xa. 0967651859
  Gửi tin ngày - 07/01/2021

  Mình có 1 giá inox mình muốn ốp mica lên giá để tạo thành 1 cái tủ.bên mình có nhận làm k. Mình ở hoàn kiếm hà nội

 24. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 07/01/2021

  Dạ vâng có ạ, bên em sử dụng máy cắt laser để cắt tạo hình các tấm ốp mica acrylic theo kích thước yêu cầu và dán hoặc băt vít tạo hình tủ theo mọi ý thích của quý khách, thời gian làm cực nhanh trong khoảng 1-2 tiếng là xong trọn gói toàn bộ ạ.

 25. Phong - 0967721612
  Gửi tin ngày - 19/01/2021

  Em muốn làm hộp Tips Box cho quán cà phê. Báo giá giúp em với ạ. Em cảm ơn!

 26. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 19/01/2021

  Dạ vâng, với các mẫu hộp TipBox cho quán cafe thường có cấu tạo khá đơn giản nên bên em có thể thiết kế nhanh và làm cực nhanh trong 15 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu hộp TipBox qua zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo lựa chọn mẫu rồi đó ạ, với các sản phẩm hộp TipBox làm bằng chất liệu mica acrylic này quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh và lấy liền, nếu ở xa bên em giao hàng tận nơi theo yêu cầu ạ!

 27. Bảo Ngọc 0948365368
  Gửi tin ngày - 09/02/2021

  Tôi muốn đặt tủ mica

 28. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09/02/2021

  Dạ vâng, với tủ mica acrylic bên em có thể thiết kế theo mọi yêu cầu và làm cực nhanh lấy liền trong khoảng tiếng là xong trọn gói ạ, em đã gửi một số mẫu tủ mica đẹp và trao đổi trực tiếp qua zalo quý khách về mẫu thiết kế và kích thước theo yêu cầu rồi đó ạ!

 29. Van anh 0903927555
  Gửi tin ngày - 23/05/2021

  Chị cần làm kệ mica
  Cho chị số hotline bên em để chị liên lạc cho tiện nha

 30. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 23/05/2021

  Dạ vâng, bên em chuyên thiết kế và làm kệ mica acrylic theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, chị có thể liên hệ trực tiếp qua số 028.6657.9999 hoặc xem chi tiết danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser ở phần cuối trang web này ạ!

 31. Quốc 0345723378
  Gửi tin ngày - 31/05/2021

  Mình muốn làm 1 kệ trưng bày mô hình ô tô tỷ lệ 1:32-1:64
  Khoảng 20 xe
  Kích thước kệ cao khoảng 20cm, ngang khoảng 50cm rộng 8cm
  Thì giá như thế nào ?

 32. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 31/05/2021

  Dạ vâng, với kệ mica kích thước như yêu cầu trên bên em có thể làm cực nhanh trong 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi mẫu thiết kế chi tiết kèm báo giá cụ thể qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với các sản phẩm kệ mica acrylic, tủ mica, thùng mica, hộp mica bên em đều cam kết làm nhanh lấy liền và cam kết giá siêu rẻ ạ!

 33. Nguyễn Hồng Nhung 0912469855
  Gửi tin ngày - 25/06/2021

  Tôi muốn đóng tủ có cánh đóng bằng mika

 34. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 25/06/2021

  Dạ vâng được ạ, bên em chuyên nhận làm hộp tủ mica acrylic theo mọi yêu cầu làm nhanh và lấy liền ạ, tủ mica acrylic có cánh hoặc các sản phẩm phức tạp hơn bên em đều cam kết làm nhanh 20-30 phút là xong trọn gói lấy liền, em đã gửi một số mẫu tủ mica có cánh kèm thông tin trao đổi chi tiết qua zalo và qua mail quý khách rồi đó ạ!

 35. Nguyên Phạm - Quận 7 TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 01/12/2021

  Làm tủ mica trưng bày. 5 tầng .cao 1m5 ngang 1m.sâu 45 . Giá bao nhiêu ạ.

 36. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 01/12/2021

  Dạ vâng, với tủ mica acrylic cần làm kích thước theo yêu cầu trên bên em có thể cắt tạo hình và thiết kế làm nhanh trong vòng 40 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu thiết kế kèm báo giá chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 37. Liên 0913661349 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 06/12/2021

  Tôi muốn đặt tủ mica có cửa .
  Diện tích ngang 55 cm , sâu 22 cm, cao 26 cm .
  Giá bao nhiêu , hoặc shop có mẫu tủ nào có diện tích tương tự không.
  Shop nhắn tin qua zalo cũng được

 38. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 06/12/2021

  Dạ vâng, với tủ mica acrylic kích thước theo yêu cầu như trên bên em có thể làm cực nhanh trong 40 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu thiết kế tủ mica kích thước tương tự kèm báo giá chi tiết dịch vụ làm tủ mica acrylic qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 39. 0984031173 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 07/12/2021

  Cho mình địa chỉ của bạn, mình cần đến nhờ làm một số mẫu tủ mica acrylic theo yêu cầu

 40. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 07/12/2021

  Dạ vâng, bên em chuyên nhận thiết kế và sản xuất làm tủ mica acrylic, làm kệ mica, làm hộp mica theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, danh sách các chi nhánh bên em tại Hà Nội ở phần cuối trang web này quý khách tham khảo thêm nhé, giờ làm việc tất cả các chi nhánh bên em đều từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 41. Nguyệt 0356001068 - Khánh Hòa
  Gửi tin ngày - 09/12/2021

  Mình cần làm tủ mica acrylic có cánh đóng mở 3 tầnng đựng nước hoa. Báo giá mình nhé

 42. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 09/12/2021

  Dạ vâng, với tủ mica acrylic có cánh đóng mở 3 tấng dùng để đựng và trưng bày nước hoa bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong 30 phút là xong trọn gói và lấy liền theo mọi yêu cầu của quý khách ạ, em đã gửi một số mẫu thiết kế kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 43. Thản - 0935388988 - Quảng Ninh
  Gửi tin ngày - 23/03/2022

  Mình muốn đặt 01 tủ trưng bày đồng hồ cuckoo kích thước cao x rộng x sâu (620, 480, 320). Có cách mở, cài và lỗ khoét mặt dưới Elip 20×10 cm. Xin báo giá

 44. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 23/03/2022

  Dạ vâng, với tủ mica acrylic dùng để trưng bày hoặc bảo vệ đồng hồ bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong vòng 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu thiết kế tủ hộp mica acrylic dạng này qua zalo kèm thông tin báo giá trao đổi cụ thể đến quý khách rồi đó ạ!

 45. 0394641414 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 23/04/2022

  Mình muốn làm kệ trưng giày tầm 20 đôi
  1 kệ trưng nước hoa đồng hồ

 46. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 23/04/2022

  Dạ vâng, với kệ mica acrylic dùng để trưng giầy và 1 kệ trưng nước hoa đồng hồ và trang sức bên em có thể thiết kế các mẫu kiểu theo mọi yêu cầu của quý khách hàng và làm cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 20-30 phút là xong trọn gói ạ, em đã gửi một số mẫu kệ trưng bày giầy dép và quà tặng trang sức qua zalo kèm thông tin báo giá chi tiết từng loại đến quý khách rồi đó ạ!

 47. Nguyễn Nam Thanh - 0904412406 - Gò Vấp TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 25/05/2022

  Mình cần làm cái BOX Mica Vuông (250 x 250 x 65)mm chống nước để bỏ con Wifi vào trong đó. Vì khu vực lắp Wifi thường xuyên bị nước.
  Cho hỏi bên mình có nhận gia công hộp theo yêu cầu không ạ?
  Hộp Box có nắp đặy và vặn vít 4 góc bằng vít Inox SU304 chống rỉ sét.
  Hộp Box yêu cầu kính nước, có ron cao su cho nắp đậy
  Số Lượng 25 cái

 48. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/05/2022

  Dạ vâng được ạ, bên em chuyên nhận thiết kế sản xuất và làm theo yêu cầu các sản phẩm hộp mica, tủ mica, thùng mica, kệ mica, giá đỡ mica theo những yêu cầu riêng, với sản phẩm cần làm hộp mica acrylic kín nước như trên bên em có thể làm nhanh trong 1 ngày là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu thiết kế kèm thông tin trao đổi cụ thể sản phẩm và dịch vụ qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 49. Trần Lê Nhi - tranlenhi33@gmail.com - Sài Gòn
  Gửi tin ngày - 25/08/2022

  Mình muốn làm 01 kệ lọc nước hồ cá
  1800x25x25(dài x rộng x cao)Dày 3mm
  Báo giá dùm, cảm ơn

 50. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/08/2022

  Dạ vâng, với kệ bể lọc nước cho hồ cá làm bằng mica acrylic hoặc làm bằng kính cường lực bên em đều có thể thiết kế và làm cực nhanh trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu thiết kế kèm thông tin trao đổi dịch vụ chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 51. Lê Kháng - 0903608442 - Cần Thơ
  Gửi tin ngày - 28/09/2022

  50 Foodtag bằng mica 5 ly (2 mảnh: đen và trong) , màu đen 9X9cm bẻ góc 3cm làm đế, màu trong 6X9cm mỗi mảnh khoan 4 lỗ nhỏ đường kính 2ly Sâu 2 ly Để gắn 8 cây nam châm

 52. 0968.903.903 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC Cần Thơ:
  Gửi tin ngày - 28/09/2022

  Dạ vâng, với các sản phẩm foodtag làm bằng chất liệu mica acrylic có cắt tạo hình và uốn bẻ góc theo yêu cầu bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh theo mọi yêu cầu lấy liền trong 30 phút ạ, em đã gửi một số mẫu sản phẩm foodtag mica acrylic qua zalo kèm thông tin trao đổi báo giá chi tiết theo số lượng đến quý khách rồi đó ạ!

 53. Đạt 0869684745 - Sài Gòn
  Gửi tin ngày - 16/11/2022

  Mình cần 1 tủ đặt son mỹ phẫm, gửi mẫu cho mình nhé

 54. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 16/11/2022

  Dạ vâng, với 1 tủ mica acrylic dùng để đựng các sản phẩm mỹ phẩm bên em có thể thiết kế và làm nhanh trong 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi trực tiếp qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI BẠN ĐẶT CÂU HỎI!