Cắt Nhựa bằng gì? Cắt nhựa bằng Nhiệt Laser ở đâu Uy Tín Giá Rẻ?

Từ khi điện ra đời thì nhu cầu cầu một chất liệu cách điện, có thể dễ tạo hình, mềm dẻo dai giá thành rẻ đó chính là Nhựa ra đời, Nhựa được tạo ra lần đầu tiên bởi nhà hóa học người Mỹ Gốc Bỉ Lê-Ô Bich-Cơ-Len và công ty mang tên ông chính là đơn vị sản xuất đầu tiên ra các loại nhựa. Đến nay đã hơn 100 năm với hàng ngàn biến thể nhựa khác nhau ra đời và phổ biến đến nỗi hầu như gần 100% các dụng cụ gia đình cho đến các đồ điện tử đều sử dụng đến nhựa hoặc các biến thế của nhựa. Đó là về nguồn gốc của nhựa, vậy có thể cắt nhựa bằng gì? Cắt nhựa bằng phương pháp nào để tạo hình chính xác? Trên thế giới có những phương pháp nào cắt nhựa tạo hình hiệu quả? Bài viết này chúng tôi chỉ tập trung vào các phương pháp cắt nhựa hiện nay, do có nhiều loại nhựa và biến thể của nhựa trên thị trường như: Nhựa cứng, nhựa trong suốt, nhựa màu, nhựa xốp, mút xốp, Mốp xốp nên tùy theo loại thì có những phương pháp cắt hiệu quả riêng.

Cắt nhựa ở đâu? Cắt nhựa bằng gì? cắt nhựa bằng nhiệt laser theo yêu cầu

Cắt nhựa bằng gì?

Tùy từng loại nhựa có những phương pháp cắt nhựa khác nhau tuy nhiên đa phần sử dụng các phương pháp sau: Cắt nhựa bằng dao cắt thủ công, cắt nhựa bằng máy cắt dập, đột; Cắt nhựa bằng phương pháp cắt nhiệt từ máy laser, cắt nhựa bằng máy đầu mũi CNC, cắt nhựa bằng tia nước (mới). Hiện tại trên thị trường để cắt nhựa công nghiệp theo số lượng lớn để phục vụ mục đích riêng cơ bản sử dụng các phương pháp đột, dập (với những chi tiết đơn giản) Với nhu cầu cắt nhựa chi tiết phức tạo cần độ chính xác cao thường sử dụng máy cắt laser và máy cắt nhựa sử dụng công nghệ mũi cắt CNC. Công nghệ cắt nhựa bằng tia nước (Cắt lạnh) ít sử dụng do máy cắt tia nước giá thành cao. Trong phần sau chúng tôi tập trung đi vào phương pháp cắt nhựa bằng máy laser, đây cũng chính là công nghệ mà chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ theo yêu cầu.

Cắt nhựa theo yêu cầu bằng máy laser lấy liền, lấy ngay giá rẻ

Cắt nhựa bằng Nhiệt Laser theo yêu cầu

Hiện tại công nghệ cắt nhựa bằng nhiệt Laser khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay ví dụ như: Cắt chữ nhựa làm chữ nổi biển quảng cáo, cắt nhựa theo yêu cầu làm khuôn mẫu, cắt nhựa theo yêu cầu làm sa bàn, cắt nhựa làm học cụ trong các nhà trường, cắt nhựa ứng dụng trong làm móc khóa trang trí, cắt các tấm nhựa tạo hình hoa văn trang trí trong không gian nội thất và ngoại thất. Cắt nhựa làm mô hình kiến trúc. Do đặc tính máy laser cắt nhựa với độ chính xác cao, chính vì vậy những chi tiết nhỏ, những chi tiết nhựa cần cắt với độ chính xác cao 100% sử dụng máy cắt laser để gia công theo yêu cầu. Giá thành của việc cắt nhựa bằng laser khá rẻ, do mức độ phổ biến nên quý khách có thể sử dụng dịch vụ cắt nhựa bằng laser rất thuận tiện tại các thành phố lớn như: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ.

Cắt nhựa bằng nhiệt laser theo yêu cầu lấy nhanh lấy ngay

Sử dụng máy cắt laser để cắt nhựa, cắt mica tạo hình làm khuôn mẫu, làm mô hình đảm bảo độ chính xác và tinh xảo cực cao, với máy cắt laser ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp cắt khác như cắt bằng máy CNC, ưu điểm của công nghệ cắt laser đó là nét cắt mịn nhỏ, khe cắt cực hẹp, đường cắt vuông góc, viền cắt nhẵn mịn nên sau khi cắt xong không cần phải gia công lại. Ngoài ra thì tốc độ cắt nhựa, cắt mica bằng máy laser cực nhanh có thể ứng dụng trong việc cắt theo dây chuyền công nghiệp rất tiện lợi

Địa chỉ cắt nhựa bằng nhiệt laser, cắt mica bằng nhiệt laser theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Cùng xem một số hình ảnh Phan Long Laser sử dụng máy cắt laser CO2 để cắt chữ nhựa, cắt chữ mica, cắt tạo hình mica làm hộp đựng cách điệu, cắt tạo hình trên mica để làm các sản phẩm đồng hồ tinh xảo và đẹp mắt, với công nghệ cắt nhiệt laser có thể dễ dàng tạo hình ứng dụng rất quan trọng trong lĩnh vực quà tặng và quảng cáo cũng như nhiều lĩnh vực khác nữa trong đời sống

Cơ sở chuyên nhận cắt mica, cắt nhựa, cắt chữ mica bằng nhiệt laser theo yêu cầu giá rẻ

Cắt nhựa bằng Nhiệt Laser ở đâu uy tín giá rẻ và làm nhanh?

Xưởng Laser Phan Long hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu với hệ thống hơn 20 chi nhánh đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser theo yêu cầu trên mọi loại nhựa, khắc chìm laser trên nhựa, cắt tạo hình laser trên nhựa theo yêu cầu siêu rẻ. Thời gian làm việc linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Nếu quý khách đang có nhu cầu cắt nhựa bằng nhiệt laser theo yêu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

CẮT NHỰA – CẮT MICA BẰNG NHIỆT LASER TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser chuyên nhận cắt nhựa, cắt mica acrylic bằng máy laser theo yêu cầu cực nhanh lấy liền quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!

Từ khóa:

https://khaclasergiare com vn/cat-nhua-bang-gi-cat-nhua-bang-nhiet-laser-o-dau laze,
HỎI ĐÁP NHANH

4 Phản hồi đến bài viết:
“Cắt Nhựa bằng gì? Cắt nhựa bằng Nhiệt Laser ở đâu Uy Tín Giá Rẻ?”

 1. 0932809759
  Gửi tin ngày - 23/08/2020

  Cắt nhựa mẫu bông tuyết như trên

 2. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 23/08/2020

  Dạ vâng, trên nhựa bên em có thể cắt tạo hình theo mọi yêu cầu, sử dụng máy cắt laser chuyên dụng cắt đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, tốc độ cắt nhanh giá thành siêu rẻ, ngoài nhựa bên em còn có thể cắt tạo hình trên vải, trên gỗ, trên da, trên kim loại theo mọi yêu cầu ạ, em đã gửi một số mẫu cắt đẹp trên nhựa khác qua Zalo kèm báo giá cắt theo số lượng qua Zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 3. An Gia 0909743779
  Gửi tin ngày - 25/05/2021

  Địa chỉ ở thủ Đức là gì ạ

 4. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/05/2021

  Dạ vâng, địa chỉ tại Thủ Đức bên em: Số 144 Tam Bình, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh ạ, bên em chuyên nhận cắt nhựa, cắt mica acrylic theo yêu cầu lấy liền ạ, giờ làm việc bên em từ 8h00-22h00 kể cả ngày nghỉ T7&CN ạ, em đã gửi qua mail và zalo quý khách một số mẫu cắt nhựa tấm kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ!


KÍNH MỜI BẠN ĐẶT CÂU HỎI!