Cắt Laser, Khắc Laser, Gia Công Laser Giá Rẻ tại Sài Gòn HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Điêu Khắc Chữ, Khắc Tên, Khắc Ảnh trên Da Bò bằng Laser

Bạn đã biết đến dịch vụ Điêu Khắc nghệ thuật trên Da Bò bằng máy laser chưa? Có thể khắc chữ, khắc tên, khắc thư pháp, khắc logo, khắc hình ảnh lên da bò thật đơn giản và dễ dàng. Phan Long Laser sẽ giúp bạn làm điều này, chúng tôi cung cấp dịch vụ Điêu Khắc Nghệ Thuật trên Da Bò LẤY LIỀN trong 5 phút bằng máy laser cực kì tinh xảo.

Khắc laser lên da theo yêu cầu giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng

Sử dụng máy khắc laser có thể khắc đa dạng trên các sản phẩm đồ da hoặc bọc da, có thể khắc được trên kể cả da thật và da nhân tạo hoặc giả da, các nội dung khắc laser nghệ thuật trên sản phẩm đồ da cũng rất sinh động, từ việc có thể khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp lên da, khắc logo thương hiệu lên da, khắc hoa văn họa tiết lên da cho đến việc có thể khắc được cả hình ảnh chân dung nghệ thuật rất sắc nét và tinh xảo lên bề mặt da. Các sản phẩm bằng da mà hiện tại Phan Long Laser đang gia công khắc lên phải kể đến như: Thắt lưng da, dây nịt da, móc khóa da, túi xách da, cặp da, sổ da, ví da, bóp da, bình đựng nước bọc da, tem nhãn mác sản phẩm làm từ da, …

Địa chỉ Điêu Khắc nghệ thuật trên da bò bằng laser tại Đà Nẵng, Hà Nội, HCM

Nghệ thuật khắc da bò bằng máy bắn tia laser
Từ những sản phẩm đơn giản như Ví Da, Bóp Da, cặp da, túi xách da cho đến các sản phẩm giầy dép da, ghế da chúng tôi đều có thể điêu khắc bằng máy laser trên sản phẩm da một cách dễ dàng, và đương nhiên không chỉ khắc trên da bò mà chúng tôi còn có thể khắc trên da cừu, da trâu, da cá sấu, da heo, … cũng đều được hết.

Địa chỉ Khắc Ảnh, Khắc tên, khắc chữ, khắc logo lên da bò bằng máy laser

Bạn hãy thử tưởng tượng với hàng ngàn sản phẩm ghế da, cặp da, ví da mà bạn muốn khắc logo công ty mình lên đó thì có lẽ chỉ có công nghệ khắc laser trên da mới có thể đáp ứng được việc này. Đặc điểm của công nghệ điêu khắc laser trên da đó là tốc độ cực nhanh, nét khắc cực đẹp, toàn bộ quy trình khắc đều được điều khiển bằng phần mềm máy tính chính vì vậy độ chính xác cực cao, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện tinh xảo và giống nhau đồng loạt

Điêu khắc nghệ thuật trên ví da bò tại Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang Đà Nẵng

Ví da, bóp da khắc tên, khắc hoa văn bằng laser
Thời gian gần đây trào lưu khắc tên lên ví da, khắc logo lên ví da, khắc ảnh lên ví da nở rộ, cá nhân hóa các sản phẩm quà tặng cá nhân cũng chính là xu hướng trong thời kì hội nhập, các sản phẩm ví da làm quà tặng sẽ thực sự ý nghĩa hơn khi được khắc những điều tuyệt vời này theo yêu cầu; Và Phan Long Laser sẽ giúp quý khách làm được điều đó trọn vẹn hơn, với hệ thống máy khắc laser hiện đại chúng tôi có thể gia công khắc trên các sản phẩm ví da, bóp da các hình ảnh, logo công ty bạn, ảnh của bạn, khắc thư pháp hoàn toàn đơn giản và dễ dàng, và quý khách lưu ý rằng việc khắc là cực nhanh có thể LẤY LIỀN trong 5 phút

Khắc nghệ thuật trên da bò tại Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp Sài Gòn

Khắc cặp da, túi xách da, giầy dép da, móc khóa da bằng laser
Không chỉ khắc trên các sản phẩm ví da, bóp da mà chúng tôi còn có thể khắc trên mọi vật phẩm bằng da như: Giầy dép da, túi xách da, cặp da, sổ bằng da, móc khóa làm bằng da thật đơn giản và đẹp mắt. Rất nhiều các công ty sản xuất về đồ da trên địa bàn Sài Gòn HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, … Đã và đang sử dụng dịch vụ điêu khắc nghệ thuật trên da tại cơ sở chúng tôi, hiện tại Phan Long Laser đã có các chi nhánh tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ rất thuận lợi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên toàn quốc!

Khắc nghệ thuật laser trên da bò tại Hà Đông, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Long Biên Hà Nội

Cùng xem một số hình ảnh mà Phan Long Laser đã thực hiện việc khắc logo lên tem nhãn mác bằng da đồng loạt, khắc trên sổ da, khắc trên móc khóa da, khắc trên ví da bóp da theo yêu cầu của khách hàng tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Với máy khắc laser chuyên dụng khắc trên da có thể khắc nhanh siêu tốc đáp ứng việc khắc theo dây chuyền công nghiệp khắc đồng loạt giúp tiết giảm chi phí tối đa.

Khắc laser nghệ thuật lên ví da, bóp da, móc khóa da, bóp da, cặp da, sổ da tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Điêu khắc trên da bằng laser cực nhanh, giá cực rẻ
Nếu quý khách biết rằng toàn bộ hệ thống Phan Long Laser đều cam kết dịch vụ điêu khắc nghệ thuật bằng laser trên da có thể lấy liền trong 5 phút với khách lẻ thật tuyệt vời, ngoài ra giá thành điêu khắc cực rẻ đối với khách lẻ chúng tôi tính giá chỉ từ 10 ngàn đồng, với khách hàng gia công khắc đơn hàng lớn chúng tôi tính giá chỉ từ 1 ngàn đồng.

Khắc hình ảnh, khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc thư pháp lên da bò, da cá sấu

Tại sao nên chọn điêu khắc Da tại Phan Long Laser
Bạn sẽ khá ấn tượng khi biết rằng Phan Long Laser tại tất cả các chi nhánh trên cả nước đều làm việc từ 8h00 sáng cho đến 21h00 tối, chúng tôi làm việc cả thứ 7 và chủ nhật không nghỉ trưa, đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu khắc tuyệt vời nhất. Đội ngũ tư vấn viên lễ phép, niềm nở và lịch sự mang đậm phong cách Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài long quý khách!

XEM VIDEO KHẮC LASER TRÊN DA TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách được tốt nhất!

PHANLONGLASER TRẢ LỜI HỎI ĐÁP (Chức năng này đang update)


Facebook: https://www.facebook.com/phanlongvietnam/

© 2011 PHAN LONG LASER - CẮT LASER - KHẮC LAZE - GIA CÔNG LADE