Địa chỉ Khắc Bao Da Điện Thoại ở Đâu Đẹp Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền?

Bao Da điện thoại là một trong những sản phẩm rất thông dụng, nói ra bạn và tôi đều có thể dễ dàng hình dung về hình dáng và kiểu cách của nó ra sao. Tuy vậy nhưng trên thị trường cũng phân ra làm nhiều loại, từ cao cấp cho đến bình dân, thường thì những loại bao da cao cấp làm từ da thật được chăm chút may khâu gia công rất cẩn thận, còn những loại bao da rẻ tiền đa phần làm từ da giả hoặc da nhân tạo đường nét có nhiều điểm qua loa cẩu thả. Trong bài viết này tôi không đi vào phân tích về chất lượng của bao da điện thoại mà tập trung viết về một dịch vụ đó là: Khắc theo yê cầu lên Bao Da Điện Thoại; Vậy khắc lên bao da bằng cách nào? Khắc so với in thì cái nào đẹp và tốt hơn? Giá Khắc có cao không? Và sau đây là những lời giải đáp!

Địa chỉ Xưởng Khắc, Cơ Sở công ty khắc laser lên bao da điện thoại có cả khắc hình ảnh và hoa văn lấy liền giá rẻ

Có những cách nào để khắc lên bao da điện thoại?

Bao da điện thoại nói chung cấu tạo từ da thật hoặc da nhân tạo thì có 2 cách để khắc lên da đó là điêu khắc bằng tay thủ công và khắc bằng máy (ở đây là các loại máy laser). Do đặc điểm bao da điện thoại là các sản phẩm với diện tích khá nhỏ nên việc điêu khắc bằng tay gặp nhiều trở ngại và điểm quan trọng hơn cả là việc khắc bằng tay đòi hỏi rất mất thời gian và giá thành tương đối cao. Có một giải pháp đó là khắc bằng máy laser có thể khắc nhanh, chất lượng khắc đẹp, giá thành rẻ hơn nhiều so với việc điêu khắc tay truyền thống. Tuy nhiên cảm nhận về cái đẹp chỉ mang tính chất tương đối, rõ ràng vẫn có nhiều người thích khắc bằng tay thủ công hơn, nhưng đó chắc chắn chỉ là số ít.

Địa chỉ Khắc Laser lên bao da điện thoại tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Khắc Laser lên bao da điện thoại để làm gì?

Việc này thì tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà thôi, có thể bạn là người đơn giản và bạn không thích khắc gì lên chiếc bao da của mình, mà cũng có thể bạn còn không thích sử dụng bao da điện thoại; tuy nhiên rất nhiều bạn khác lại muốn sở hữu những chiếc bao da cao cấp làm từ da thật như da bò, da cá sấu và khắc logo, khắc hoa văn, khắc mật ngữ hoặc thậm chí khắc hình ảnh và thư pháp lên bao da. Nên việc khắc laser lên bao da điện thoại để làm gì là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu, ý tưởng, sở thích của các bạn và những cửa hàng như chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ việc khắc laser theo mọi ý thích lên bao da điện thoại của quý bạn.

Điêu Khắc Laser, khắc hình lên trên bao da giá rẻ lấy liền và theo ý thích

Nên khắc gì lên bao da điện thoại?

Điều này cũng hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người, nếu như quý khách hàng tại Hà Nội thích khắc lên bao da điện thoại các họa hình như: 12 con giáp, các loại hoa văn lá cành uốn lượn giống như hình xăm nghệ thuật, khắc hình rồng, hình phượng thì các khách hàng tại Sài Gòn Tp Hồ Chí Minh lại rất thích khắc đội bóng, khắc logo đội bóng, khắc hình cổ và ký tự cổ Ai Cập. Các bạn tại Đà Nẵng và Cần Thơ thì rất hay khắc các loại hình ảnh bản thân lên bao da, khắc các con vật trong hoạt hình lên bao da. Còn bạn thì sao? Bạn muốn khắc gì lên bao gia của mình vậy?

Khắc Bao da điện thoại ở đâu lấy liền lấy nhanh giá rẻ?

Khắc Laser lên bao da có đẹp và nhanh không?

Với công nghệ máy khắc laser tôi tin chắc rằng bạn sẽ thực sự hài lòng về chất lượng khắc trên bao da điện thoại, có thể khắc được cả những chi tiết nhỏ, khắc chi tiết phức tạp mà việc khắc tay thủ công đành bó tay thì khắc máy laser đều có thể đáp ứng được hết. Ngoài thư viện trên Google với hàng tỉ mẫu khắc khác nhau thì bạn cũng có thể sáng tạo cho mình một vài mẫu, hoặc bạn cũng có thể vẽ ra giấy ý tưởng của mình, những nhân viên đồ họa tại xưởng khắc sẽ hoàn thiện nốt tác phẩm nghệ thuật của bạn lên chiếc bao da xinh xắn của bạn. Thật tuyệt phải không bạn của tôi!

Địa chỉ điêu khắc nghệ thuật lên bao da điện thoại tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà nẵng, Cần Thơ

Trên bao da điện thoại có thể khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc chữ thư pháp theo mọi yêu cầu, với máy laser công nghệ cao có thể khắc được cả trên bao da điện thoại với chất liệu da bò, da cá sấu, da thật, khắc được cả trên các sản phẩm bao da làm từ giả da, bao da làm từ da nhân tạo đều được hết. Ngoài việc khắc trên bao da điện thoại thì Phan Long Laser còn cung cấp dịch vụ khắc trên ví da, khắc laser trên bóp da, khắc trên cặp da, khắc laser trên sổ da, khắc trên túi xách bằng da theo mọi yêu cầu lấy liền giá cực rẻ

Cơ sở chuyên nhận khắc laser theo yêu cầu lên bao da điện thoại lấy liền giá rẻ

Khắc Laser lên bao da điện thoại ở đâu giá rẻ lấy ngay và liền?

Phan Long Laser là xưởng khắc khá lớn tại Việt Nam, chúng tôi có các chi nhánh tại Hà Nội, Tphcm, Đà Nẵng và Cần Thơ, với loại bao da da điện thoại chúng tôi nhận khắc nhanh chỉ trong 1 phút là xong, giá trọn gói từ 30 ngàn đồng – 50 ngàn đồng, chỉ trừ những trường hợp khắc thực sự phức tạp chúng tôi sẽ tính giá 100 ngàn đồng, Với quý khách khắc số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm giá chỉ còn từ 2-5k mà thôi. Giá đó là trọn gói và không thu thêm bất kỳ một loại phí nào khác. Chúng tôi làm việc từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Danh sách hơn 20 chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc có ở phần chân trang web này quý vị nhé!

VIDEO KHẮC LASER LÊN MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA TẠI PHAN LONG LASER

Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser chuyên nhận khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp lên bao da điện thoại cực đẹp giá rẻ và lấy liền quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

4 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Bao Da Điện Thoại ở Đâu Đẹp Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền?”

 1. Lan Anh 0909545754
  Gửi tin ngày - 17/07/2021

  Mình muốn khắc chữ lên dây đeo tay bằng da (10 dây) và móc khóa bằng da (22 cái).
  Mình ở quận 9.

  Shop liên hệ tư vấn thêm nha.
  Cảm ơn. Lan Anh

 2. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 17/07/2021

  Dạ vâng, với số lượng dây đeo tay bằng da và móc khóa bằng da cần khắc chữ khắc tên nội dung như yêu cầu bên em có thể sử dụng máy khắc laser UV khắc cực nhanh trong vòng 3-5 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, với máy khắc laser UV chuyên dụng đảm bảo chất lượng khắc lên dây đeo tay bằng da và móc khóa bằng da cực kỳ sắc nét và tinh xảo ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 3. Quang Sáng - Haquangsang989@gmail.com - Thủ Đức
  Gửi tin ngày - 17/10/2022

  Xin cho biết địa chỉ cơ sở ở Thủ Đức – tôi muốn khắc tên trên túi xách làm quà tặng.

 4. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 17/10/2022

  Dạ vâng, địa chỉ tại Thủ Đức bên em số 144 Tam Bình – TP Thủ Đức với giờ làm việc từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật ạ, trên túi xách quà tặng bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ!


KÍNH MỜI BẠN ĐẶT CÂU HỎI!