Cắt Laser, Khắc Laser, Gia Công Laser Giá Rẻ tại Sài Gòn HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Làm Thẻ Bài Quân Nhân DogTag ở đâu Lấy Liền Giá rẻ?

Thẻ bài quân nhân, hay còn gọi là thẻ bài quân đội Mỹ, Dogtag là một tấm inox chống ăn mòn, bên ngoài được bọc ở miếng lót cau su, phía trên bề mặt thường được dập chìm hoặc khắc chìm thông tin cơ bản như: Họ tên, địa chỉ, chức vụ, … Với những loại thẻ bài này rất bền, thông tin được khắc, dập trên sản phẩm không bị ô xi hóa và biến tính theo thời gian.

Địa chỉ nhận làm thẻ bài thẻ tên quân nhân dogtag theo yêu cầu giá rẻ

Các sản phẩm thẻ bài Quân Đội Lính Mỹ này đều được làm bằng Inox 304 hoặc Inox 316 đảm bảo chất lượng cực tốt kể cả trong môi trường ẩm ướt, đi biển, môi trường nước muối vẫn sáng bóng theo thời gian, trên các sản phẩm thẻ tên quân đội này chúng tôi sử dụng máy khắc laser khắc chìm sâu tinh xảo theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền

Làm Thẻ Bài Lĩnh Mỹ, Thẻ Bài Dogtag tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội

Sử dụng phương pháp dập nổi và phương pháp khắc chìm sâu bằng máy laser có thể khắc hoa văn, khắc logo, khắc hình ảnh chân dung lên thẻ tên Dogtag quân đội này đảm bảo độ sắc nét cực cao, sản phẩm thẻ tên này rất thích hợp dùng làm vòng đeo cổ, dùng làm quà tặng rất ý nghĩa. Ngoài ra sản phẩm này còn có thể khắc tên và số điện thoại lên dùng làm vòng đeo cổ chống lạc đường cho người già và trẻ nhỏ hoặc thú cưng

Xưởng gia công sản xuất khắc laser lên thẻ tên thẻ bài Dogtag quân sự

Phan Long Laser trực tiếp là đơn vị sản xuất các sản phẩm thẻ tên thẻ bài Inox 304, thẻ tên thẻ bài Inox 316 này và chúng tôi trực tiếp là xưởng khắc giúp quý khách khắc cực nhanh và lấy liền trên các sản phẩm thẻ bài dogtag này, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ để làm nhanh lấy liền, còn nếu ở xa chúng tôi sẽ ship giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu.

Thẻ bài quân đội lính mỹ dogtag khắc chữ khắc tên khắc hình ảnh lấy liền

Hiện nay tuy thẻ bài quân nhân Dogtag loại này không phổ biến rộng nhưng sức hút của sản phẩm này thì vẫn còn rất lớn, các bạn có thể rất dễ dàng bắt gặp những sản phẩm này được mang giống như trang sức của một số những người mẫu, nam nữ ca sĩ và thậm chí cả những người nổi tiếng đôi khi vẫn sử dụng sản phẩm này giống như một vật trang trí trong bộ sưu tập mốt thời trang của mình. Còn bạn thì sao?! Phải chăng bạn đang quan tâm đến sản phẩm này?! Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Thẻ Bài Quân Nhân Dogtag thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đó.

Địa chỉ Sản Xuất Thẻ Bài Quân Nhân Dogtag tại Đà Nẵng, Sài Gòn, HN

Phan Long Laser chuyên sản xuất thẻ bài quân nhân Dogtag
Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công sản xuất các loại thẻ bài quân nhân, thẻ bài quân đội, dây đeo cổ lính, thẻ bài dogtag, các sản phẩm được chúng tôi dập, khắc chìm laser theo mọi yêu cầu của quý khách hàng có thể lấy liền trong 2 phút, quý khách lưu ý rằng chúng tôi có thể làm nhanh thẻ bài quân nhân dogtag theo mọi yêu cầu và LẤY LIỀN TRONG 2 PHÚT nhé!. Thẻ bài quân nhân, dây chuyền lính, thẻ bài quân đội dogtag được chúng tôi cải biên và sáng tạo nên hàng trăm mẫu mới khác nhau để quý khách có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất

Sản Xuất Thẻ Bài Quân Đội Lính Mỹ Dogtag tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội

Thẻ bài Quân Đội Dogtag với nhiều công dụng
Ngoài ý nghĩa cổ điển của sản phẩm thẻ bài dùng để nhận biết thân chủ thì sản phẩm này còn được dùng để làm vật trang trí, phụ kiện trong những bộ thời trang công phu, sản phẩm này cũng có thể dùng làm vật chống lạc cho người già, dùng làm vật đeo cổ chống lạc cho thú cưng của bạn, hoặc đơn giản chỉ là dùng làm móc khóa trang trí cho chùm chìa khóa của bạn cũng rất đẹp mắt. Với các loại thẻ bài Dogtag, thẻ bài quân nhân, thẻ bài quân đội, thẻ bài lĩnh Mỹ này chúng tôi đảm bảo sản phẩm làm bằng inox chống ăn mòn và chống han rỉ, sản phẩm được bảo hành trọn đời.

Các sản phẩm thẻ bài quân đội lính mỹ dogtag này đều có thể khắc bằng máy lazer cực đẹp

Một số hình ảnh về sản phẩm thẻ bài quân đội Dogtag khắc bằng máy laser tại Xưởng Phan Long Laser

Địa chỉ Sản Xuất Làm thẻ bài Quân Nhân Dogtag tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội

Mua thẻ bài Dogtag lĩnh mỹ, Thẻ bài quân đội, quân nhân ở đâu?
Quý khách nên lựa chọn Phan Long Laser để mua sản phẩm thẻ bài Dogtag bởi lẽ chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm thẻ bài quân nhân, thẻ bài quân đội, thẻ bài lính mỹ, thẻ bài dogtag, chúng tôi trực tiếp gia công khắc chìm theo yêu cầu có thể lấy liền trong 2 phút, quý khách không cần phải chờ đợi lâu. Hiện tại chúng tôi đã có các chi nhánh tại TPHCM Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ rất thuận lợi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

XEM VIDEO SẢN XUẤT VÀ KHẮC THẺ BÀI DOGTAG TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Nếu quý khách không thể qua trực tiếp các chi nhánh chúng tôi để mua khắc lấy liền có thể liên hệ qua Zalo hoặc qua Facebook chúng tôi để được tư vấn và trao đổi gửi hình ảnh thiết kế mẫu và giao hàng tận nơi.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/phanlongdogtag/

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm thẻ bài quân đội, thẻ bài quân nhân, thẻ bài lĩnh mỹ, Thẻ bài Dogtag nhé!

Cắt Khắc Laze:

làm dogtag,
PHANLONGLASER TRẢ LỜI HỎI ĐÁP (Chức năng này đang update)

 1. khoa

  Gửi em mẫu với ạ. 1 thẻ giá bảo nhiêu v shop

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi mẫu một số thẻ tên thẻ bài quân đội bằng inox 304, inox 316 qua mail quý khách kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ, trên các sản phẩm thẻ bài quân nhận lính Mỹ này bên em khắc hình ảnh, khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền, sử dụng máy khắc laser khắc chìm sâu tinh xảo lên thẻ bài dogtag này ạ. Quý khách cũng có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh lấy nhanh, nếu ở xa không tiện qua trực tiếp gửi yêu cầu online bên em sẽ ship giao hàng tận nơi theo yêu cầu ạ!

 2. Sang

  Mình cần khắc 2 thẻ bài với nội dung
  LUKE NGUYEN
  DOB:01/01/1994
  ID: 024938050
  SEX: MALE
  “LUKE 6:37”

  Mình ở quận bình thạnh, giá làm 2 thẻ bài này là bao nhiêu ạ? Cảm ơn shop

  1. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu hình ảnh thẻ bài dogtag thiết kế với nội dung như trên kèm báo giá chi tiết từng loại qua mail để quý khách tham khảo rồi đó ạ, với các sản phẩm thẻ bài này làm bằng inox chống gỉ 304, 316 đảm bảo chất lượng cực tốt, khắc bằng máy laser fiber sắc nét chìm sâu tinh xảo cực bền theo thời gian, quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh bên em để làm thẻ bài nhanh và lấy liền trong 1 phút ạ!

 3. Quốc

  Cho mình xin giá ạ, và có đặt online được k ạ?

  1. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, bên em nhận đặt online quý khách chỉ cần gửi nội dung sau khi làm xong bên em ship tận nơi theo yêu cầu ạ, ngoài ra quý khách cũng có thể qua trực tiếp các cơ sở bên em nơi gần nhất để đặt làm các sản phẩm thẻ bài quân đội lĩnh Mỹ cực nhanh lấy liền trong 1 phút ạ

 4. Khánh Đinh

  Ở khánh hoà có ship ko ạ

  1. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Phan Long Laser CNC - Chi nhánh Từ Liêm HN:

   Dạ có ạ, bên em nhận ship hàng các sản phẩm thẻ bài quân nhân dogtag, thẻ tên quân đội, thẻ bài lĩnh Mỹ giao hàng tận nơi trên toàn quốc ạ, tại Khánh Hòa bên em ship nhanh trong 24h quý khách sẽ nhận được hàng, trên thẻ tên quân đội này bên em khắc tên, khắc chữ, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp, khắc mã số mã vạch chìm sâu lên thẻ bài cực nhanh lấy liền

 5. Huy

  Giá 1 bộ dogtag bao nhiêu vậy Bạn?

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, tùy theo loại dogtag bên em bán với mức giá từ 30k -80k/bộ, trên thẻ bài dogtag này bên em hỗ trợ việc in khắc laser chìm sâu lên bề mặt dogtag, có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp, khắc mã số mã vạch cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết từng loại qua mail quý khách rồi đó ạ!

 6. Trọng Hiếu

  Mình muốn làm một thẻ Inoc giá sao bạn

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, với thẻ bài quân đội inox dogtag bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm kèm báo giá chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ, với các sản phẩm thẻ tên quân nhân này quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc làm nhanh lấy nhanh, nếu ở xa gửi địa chỉ qua bên em ship giao hàng tận nơi theo yêu cầu ạ!

 7. Nguyễn Thị Như Hằng

  Shop có bán thẻ dogtag màu vàng ko ạ
  Zalo : 0972182950

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ có ạ, bên em có rất nhiều mẫu thẻ dogtag bằng inox vàng cực đẹp mắt ạ, em đã gửi mẫu kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ, các sản phẩm này bên em đều hỗ trợ việc khắc laser chìm sâu lên sản phẩm theo mọi yêu cầu cực sắc nét và tinh xảo ạ!

 8. Hoàng Phi

  Cho mình giá tham khảo với !!!

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu dogtag đẹp qua mail kèm theo báo giá chi tiết từng loại rồi đó ạ, với các sản phẩm thẻ bài quân đội này bên em hỗ trợ việc in khắc laser theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ

 9. Cường

  Cần shop tư vấn thêm ạ 0933407757

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, em đã gửi qua mail và Zalo quý khách một số mẫu thẻ bài quân đội dogtag đẹp kèm báo giá chi tiết sản phẩm này rồi đó ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh, khắc nhanh lấy liền trong vòng 1 phút, nếu ở xa bên em ship hàng tận nơi theo mọi yêu cầu trong 24h ạ, trên thẻ bài dogtag này bên em có thể sử dụng máy khắc laser để khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu ạ!

 10. Pilot Trẻ

  Cho mình xin giá khắc thẻ dogtag giống kiểu quân đội vs,

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, em đã gửi mẫu thẻ bài quân đội dogtag qua mail kèm báo giá chi tiết để quý khách lựa chọn rồi đó ạ, với các sản phẩm thẻ bài quân nhân dogtag lính Mỹ này bên em làm nhanh siêu tốc và lấy liền ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em làm nhanh lấy ngay hoặc nếu ở xa bên em ship hàng tận nơi theo yêu cầu ạ

 11. Nguyễn Quân

  Cho mình xin bản giá thẻ bài và các mẫu thẻ với ạ

  1. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Chi Nhánh Bắc Từ Liêm Hn:

   Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu thẻ bài quân đội dogtag qua mail kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ, với các sản phẩm thẻ bài quân đội dogtag này bên em hỗ trợ việc khắc chìm laser theo mọi yêu cầu lên sản phẩm và lấy liền ạ

 12. Trung

  Em muốn đặt 1 dây 2 miếng
  Cho e xin mẫu bảng giá vs giá ship

  1. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm thẻ bài dogtag qua mail kèm báo giá chi tiết để quý khách lựa chọn rồi đó ạ

 13. Cho mình xin bảng giá vs mẫu làm dogtag shop

  1. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, với thẻ bài dogtag, thẻ bài quân nhân hiện tại bên em có khá nhiều mẫu đẹp, các sản phẩm này đều được dập nổi hoặc khắc chìm laser theo mọi yêu cầu và lấy liền, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm thẻ bài dogtag kèm báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 14. Lê đức huy

  Cho em xin các mẫu với giá đc không ạ

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu thẻ tên, thẻ bài dogtag kèm báo giá chi tiết từng loại rồi đó ạ

 15. Trungduc

  Cho mình xin bảng giá và phí ship vào nha trang với ạ

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 16. Ngô Hoàng Phúc

  Em muốn đặt một cái shop ơi

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, với 1 sản phẩm thẻ bài dogtag bên em có thể khắc nhanh theo yêu cầu trong 1 phút và lấy liền ạ, trên thẻ bài quân đội này bên em có thể khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung, khắc chữ khắc tên, khắc mã số mã vạch theo mọi yêu cầu lấy liền ạ

 17. Hải Long

  Cho em xin mẫu và giá dogtag với ạ, em muốn đặt dogtag

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh mẫu một số loại thẻ bài quân đội, thẻ bài dogtag kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với các sản phẩm thẻ bài quân nhân, thẻ bài dogtag này bên em có thể khắc chìm nội dung, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung lên mặt thẻ bài theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ

 18. Phạm Đức Quý

  Cho mik xin giá

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh mẫu một số sản phẩm thẻ bài thẻ tên dogtag qua mail kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách lựa chọn và tham khảo thêm rồi đó ạ

 19. Cho mình hỏi đặt xong có giao hàng được không ạ

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với các sản phẩm thẻ bài này bên em nhận làm theo yêu cầu, khắc chìm nội dung theo yêu cầu và ship giao hàng trên toàn quốc ạ

 20. Hiền Nguyễn

  Cho em xin bảng giá và mẫu ạ, em muốn đặt 1 dogtag

  1. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết các sản phẩm thẻ bài, thẻ tên dogtag qua mail của quý khách rồi đó ạ

 21. Thuận

  Mình muốn làm thẻ quân đội. Cho mjk xin giá đi ạ

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết các loại thẻ bài dogtag, thẻ tên quân đội, thẻ tên quân nhân làm từ chất liệu inox qua mail của quý khách rồi đó ạ

 22. Nguyễn Thanh Hải

  Cho e xin bảng giá của dogtag , xin hỏi đặt là cả mặt cộng dây hay sao ạ, cho mình xin 1 số mẫu

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, nếu quý khách đặt mặt bên em sẽ tặng luôn bộ dây bi đi kèm ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu dogtag kèm báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ, các sản phẩm thẻ bài dogtag này bên em đều nhận làm nhanh, khắc nhanh lấy liền ạ

 23. bùi phương

  cho mình bảng báo giá shop ah. cảm ơn shop

  1. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu một số thẻ bài quân nhân, thẻ bài dogtag, mặt dây chuyền lĩnh qua mail kèm báo giá chi tiết từng loại rồi đó ạ

 24. An

  Cho mình xin bảng giá của khắc dogtag bạc. Áp dụng ở Đà Nẵng á bạn. Tks ạ

  1. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm dogtag bằng bạc và báo giá dịch vụ khắc laser một số sản phẩm dogtag bằng inox 304 kèm báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ, tại Đà Nẵng quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh số 77 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê để làm nhanh lấy liền trong vòng từ 1-2 phút là xong trọn gói ạ

 25. Sư quang

  Em muốn tham khảo giá dogtag ạ

  1. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:

   Dạ vâng, báo giá chi tiết thẻ bài dogtag em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 26. Việt

  Cho mình xin các mẫu thẻ dogtag, dây chuyền lính, thẻ bài quân đội và giá luôn nhé. Mình ở Nha Trang nên muốn đặ hàng online đc không ạ

  1. 0968.154.154 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu thẻ bài, thẻ tên mặt dây chuyền dogtag kèm theo báo giá chi tiết từng loại rồi đó ạ, bên em nhận đặt hàng online và giao hàng tận nơi trên toàn quốc ạ

 27. Ducanh

  Một cái dây gồm 2 miếng thẻ bài à

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ vâng, quý khách có thể lựa chọn loại dây có 1 mặt hoặc hai mặt đều được ạ

 28. Kiệt Trần

  Em muốn tham khảo về giá cả và chi tiết đc hong shop ơi

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ được ạ, em đã gửi hình ảnh về một số loại dogtag bên em đang có kèm theo báo giá sỉ, báo giá lẻ, báo giá buôn qua mail của quý khách rồi đó ạ

 29. Quang Đạt

  Mình muốn đặt 1 dogtag màu hãy gửi mẫu vào emai mình nhé
  Đc dinhdat05092014 @gmail.com

  1. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:

   Dạ vâng em đã gửi mẫu dogtag màu qua mail của quý khách rồi đó ạ, với loại dogtag màu này bên em sẽ hỗ trợ quý khách khắc chữ khắc tên, khắc logo khắc hình ảnh theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ

 30. Quan Vo

  Báo giá và mẫu dog tag cho mình với
  Mình ở Đà Nẵng
  Cảm ơn

  1. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết một số loại thẻ bài quân nhân Dogtag qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, tại Đà Nẵng bên em có chi nhánh tại 77 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, ĐN có thể làm nhanh lấy liền các loại thẻ bài dogtag theo yêu cầu ạ

 31. Lê văn minh

  Cho e hỏi là 1 thẻ bài quân nhau bao nhiu vậy anh

  1. phanlonglaser

   Dạ báo giá chi tiết một số mẫu thẻ bài quân nhân em đã gửi qua mail kèm theo hình ảnh sản phẩm đểu quý khách tham khảo rồi đó ạ

 32. Thái lên

  Cho em hỏi giá và mẫu của các dota đc ko ạ

  1. phanlonglaser

   Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết và hình ảnh một số mẫu dogtag bên em hiện có qua mail để quý khách tham khảo và lựa chọn rồi đó ạ

 33. Thao

  Cần tư vấn

  1. phanlonglaser

   Dạ với thẻ bài quân nhân (dogtag) bên em có khá nhiều mẫu và loại, sản phẩm thẻ bài này bên em có thể khắc chìm laser những nội dung như hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu ạ, hình ảnh chi tiết kèm theo báo giá em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 34. cường

  mình muồn làm dogtag mầu xanh.Ban gửi mâu cho mình nhé.Địa chỉ email.Phucuong0083@gmail.Com

  1. phanlonglaser

   Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu thẻ bài dogtag màu xanh như yêu cầu của quý khách qua mail rồi đó ạ, với dogtag màu xanh bên em có thể khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung theo mọi yêu cầu lên sản phẩm cực nhanh và đẹp ạ

 35. hiền

  mình muốn đặt 1 dogtag. muốn đc tư vấn thêm mẫu mã. và cần chuyển phát vào nha trang đc k ạ

  1. phanlonglaser

   Dạ vâng, bên em có một số mẫu dogtag khác nhau, em sẽ gửi mẫu và báo giá qua mail để quý khách tham khảo thêm nhé, bên em nhận ship hàng qua bưu điện trên toàn quốc ạ, em cảm ơn nhiều

 36. Nguyễn Thành

  Mình cần khắc 1 thẻ bài với nội dung :

  Nguyễn Thành Đạt
  Ba:Nguyễn Thành
  ĐT:0937.391.193

  Mình ở Q12 , TPHCM,giá cả sao vậy bạn

  1. phanlonglaser

   Dạ bên em có 6 mẫu thẻ bài với các chất liệu vàng, vàng đồng, inox 304 xước, inox 304 bóng với các giá khác nhau bên em đã gửi vào mail của quý khách rồi đó ạ!


Facebook: https://www.facebook.com/phanlongvietnam/

© 2011 PHAN LONG LASER - CẮT LASER - KHẮC LAZE - GIA CÔNG LADE